Tiền điện tử

Sàn B2C2 của SBI Holdings tạm ngừng giao dịch XRP đối với công dân Hoa Kỳ

Nội dung

Sau vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Mỹ đối với Ripple, sàn B2C2 đã tạm dừng giao dịch XRP với các đối tác có trụ sở tại Hoa Kỳ vào tối qua, một đại diện của công ty xác nhận với The Block.

Là một trong những công ty tạo lập thị trường lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, B2C2 hoạt động ở Hoa Kỳ thông qua B2C2 Hoa Kỳ. Công ty ra mắt vào năm 2019, tham gia với các đối tác Hoa Kỳ của B2C2, trước đó đã cảnh báo với khách hàng trong một bản ghi nhớ vào tuần này rằng công ty “có thể thực hiện thêm các hành động liên quan đến giao dịch XRP.”

“Chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo cho khách hàng về bất kỳ sự phát triển nào trong tương lai”, công ty cho biết vào thời điểm đó.

Cho tới khoảng 22h tối qua, các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ vẫn có thể giao dịch XRP bình thường với B2C2. Sàn đang yêu cầu khách hàng đóng các vị trí XRP của mình. Nếu không phải là công dân Hoa Kỳ, khách hàng vẫn có thể giao dịch XRP nhưng được yêu cầu nạp tiền trước cho tất cả các giao dịch ngắn hạn.

Động thái này diễn ra sau các hành động tương tự của các sàn như Galaxy Digital và Jump Trading, cả hai đều đã tạm dừng việc giao dịch XRP.

SBI Holdings, công ty đã công bố mua lại B2C2 vào đầu tháng này, có mối quan hệ độc đáo Ripple. SBI là một trong những nhà đầu tư hàng đầu của Ripple và đã tham gia vào vòng đầu tư Series C trị giá 200 triệu đô la của công ty.

Vào tháng 1, SBI cho biết họ sẽ cung cấp cho các cổ đông tùy chọn nhận XRP như một cổ tức.

Thạch Sanh

Theo The Block