Tiền điện tử

Sàn Coinbase có thể sớm niêm yết 4 token này, nhà phân tích Tyler Swope nói

Nội dung

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ có thể sẽ thêm bốn token mới vào danh sách các đồng tiền được hỗ trợ, theo nhà phân tích Tyler Swope.

Trong một video mới, Swope nói với 222.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Theta Network (THETA) đã có trên radar của Coinbase kể từ tháng 7 năm 2020. Đây là token sáng giá nhất trong các ứng cử viên sẽ được niêm yết trên Coinbase sắp tới.

Steve Chen, nhà đồng sáng lập YouTube và là cố vấn cốt lõi của Theta Network, người gần đây đã chúc mừng team đứng sau Origin Protocol (OGN) về việc được niêm yết trên Coinbase. Swope nói rằng với các mối quan hệ rộng rãi của Steve Chen ở Thung lũng Silicon thì chỉ cần một vài động tác nhỏ là có thể tác động để đưa THETA lên sàn Coinbase.

“Vì vậy, anh ta chúc mừng Origin là một dấu hiệu làm tôi nghĩ rằng Theta cũng có thể đang nói chuyện với Coinbase. Anh ấy hơi ghen tị, nhưng thời gian của công ty sẽ đến sớm, đặc biệt là với cách họ kết nối. Tôi đoán: Ngay trong tháng này”.

Một đồng coin khác có thể được thêm vào Coinbase là Kadena (KDA), một nền tảng blockchain có các mạng riêng tư có thể tương tác. Tyler Swope nhìn vào Rosetta, một dự án mã nguồn mở do Coinbase lãnh đạo cung cấp một bộ công cụ tạo điều kiện cho việc tích hợp blockchain. Swope nói rằng trong số 10 team blockchain hỗ trợ Rosetta, chỉ có Celo và Filecoin (FIL) đã được niêm yết trên sàn. Nhưng ông nói rằng việc này có thể sớm thay đổi.

“Có nhiều tài sản cũng trên Rosetta: Coda, Handshake (HNS), Kadena, Near, và Oasis. Tôi đoán, những token sẽ sớm được niêm yết là một trong những thứ này, một trong những thứ đã sẵn sàng nhất. Đó là ai? Chà, ai là người đầu tiên triển khai với API Rosetta khi ra mắt?”

Dự án Kadena đã đăng trên blog của mình một bài viết có tiêu đề, “Một cái nhìn đầu tiên về việc tích hợp với Rosetta, được ra mắt bởi Coinbase”. Đây là đồng coin thứ 2 mà Swope cho rằng sẽ được Coinbase niêm yết.

Đồng coin thứ ba có thể sớm được thêm vào Coinbase là một giao thức blockchain nhằm mục đích phát minh lại việc phân bổ các lĩnh vực Internet cấp cao nhất: Handshake (HNS).

“Họ là người thứ hai triển khai và sống với Rosetta, tìm nguồn cung ứng mở hai ngày sau đó, ngày 19 tháng 6. Biểu đồ giá của Handshake cũng tương tự như Theta và Kadena, đặc biệt là gần đây”.

Theo Swope, đồng coin cuối cùng có thể sớm được thêm vào Coinbase là nền tảng xổ số không thể thua PoolTogether (POOL).

“Thông qua quá trình loại bỏ, thông qua WalletLink, vâng, có một khả năng là POOL cuối cùng sẽ được list sàn. Họ có một token. Họ có một khoản đầu tư từ Coinbase (100.000 USDC), và họ là một trong những dự án sử dụng WalletLink”.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318