Tiền điện tử

Sàn DEX Sifchain có thể tương tác dựa trên Cosmos huy động thành công 3,5 triệu đô la vốn đầu tư

Nội dung

Sifchain, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) chưa ra mắt, đã huy động được 3,5 triệu đô la vòng tài trợ hạt giống.

Jazear Brooks, lãnh đạo dự án Sifchain, nói với The Block. SAFT là một hợp đồng đầu tư hứa hẹn việc phân phối token vào một ngày trong tương lai.

Vòng đầu tư của Sifchain được dẫn dắt bởi NGC Ventures, với sự tham gia của Alameda Research, Mechanism Capital, Bitscale và những người khác.

Brooks cho biết giao thức đang được xây dựng trên mạng Cosmos và nó sẽ tương thích với một số blockchain khác, bao gồm Ethereum và Bitcoin. “Mainnet có khả năng tương thích với Ethereum. Các cầu nối khác sẽ được bổ sung theo thời gian. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu nhịp độ bốn tháng một, bắt đầu từ quý 2 năm 2021”, ông nói.

Theo Brooks, mô hình “omni-chain” của Sifchain sẽ là lợi thế cạnh tranh của giao thức. “Không có dự án nào khác nhắm mục tiêu đến omni-chain. Có một vài dự án độc lập nhắm mục tiêu vào chuỗi chéo với Ethereum, nhưng không có dự án nào cố gắng biến omni-chain trở thành tiêu chuẩn.”

Sifchain có kế hoạch phát hành mạng chính vào tháng tới. Đến tháng 3 hoặc tháng 4, nó có kế hoạch bổ sung tính năng giao dịch ký quỹ và giới hạn lệnh. Brooks cho biết nhóm phát triển Sifchain có hơn một chục kỹ sư có kinh nghiệm làm việc tại các công ty như Coinbase, Cosmos, Polkadot, Tezos và Thorchain.

Sifchain cũng sẽ tung ra token gốc của mình có tên Rowan và tổ chức một đợt bán token công khai để gây quỹ nhiều hơn trong tương lai, Brooks cho biết.

Thạch Sanh

Theo The Block