Tiền điện tử

Sàn FTX cung cấp dịch vụ giao dịch các cổ phiếu Mỹ như Tesla, Apple và Amazon

Nội dung

Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh FTX đã đưa ra một cách mới để giao dịch các cổ phiếu phổ biến nhất thế giới.

Được công bố vào hôm nay, người dùng của sàn giao dịch hiện có thể đăng ký giao dịch trên 12 cặp vốn chủ sở hữu và tiền điện tử thông qua cổ phiếu phân đoạn của nền tảng cung cấp mà FTX gọi là sản phẩm “đầu tiên trên thế giới của loại hình này”.

Những bổ sung này có nghĩa là người dùng có thể bắt đầu giao dịch các cổ phiếu Mỹ như Tesla (TSLA), Apple (APPL), và Amazon (AMZN) được đại diện bằng token cho các cặp BTC và stablecoin, v.v.

“Những sản phẩm này thể hiện một tương lai mạnh mẽ, trong đó tài sản được số hóa và các trader có tiềm năng sáng tạo vô hạn để thể hiện niềm tin của họ về thị trường,” Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết.

Sam nói rằng để tạo điều kiện thanh khoản, các token đại diện cho một phần nhỏ của một cổ phiếu, có nghĩa là các nhà giao dịch sẽ có thể giao dịch một nửa cổ phiếu tại một thời điểm nếu họ muốn.

Điều này là rất quan trọng, bởi vì như giá cổ phiếu Amazon đang được giao dịch ở 3.162 USD, nếu không chia tách thì sẽ không tiếp cận được tới nhiều trader nhỏ lẻ.

FTX cho biết tính năng này được thực hiện với sự hợp tác của nhà cung cấp giải pháp thị trường vốn Digital Assets AG và công ty đầu tư CM Equity.

Sam cho biết: “Các sản phẩm cổ phiếu phân đoạn này phản ánh thực tế rằng các trader ngày nay đang mở rộng sang nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau, họ muốn có các cơ hội phù hợp với sở thích và suy nghĩ của họ”/

Thương nhân ở Hoa Kỳ và các khu vực pháp lý hạn chế khác của FTX sẽ không đủ điều kiện để giao dịch các sản phẩm.

Cũng trong ngày thứ Năm, FTX đã công bố việc phát hành TixWix – một sản phẩm nhắm mục tiêu khách hàng bán lẻ trong thế giới giao dịch quyền chọn – hợp tác với nền tảng trò chơi blockchain HXRO.

Tâm sự của nhà sáng lập FTX Sam Bankman-Fried khi bất ngờ được Chef Nomi của Sushiswap chuyển giao quyền kiểm soát

Nghịch lý: Token Defi này giảm giá sau khi được niêm yết hợp đồng tương lai trên FTX, nhưng tại sao?