tr?id=2361625684118823&ev=PageView&noscript=1

Sàn giao dịch GO Markets của nước nào?

Sàn giao dịch GO Markets của nước nào?

04:16 30/09/2020

Sàn giao dịch GO Markets của nước nào? Sàn giao dịch GO Markets tuy là một sàn giao dịch khá mới với Trader tại Việt Nam những lại là cái tên quen thuộc với các nhà giao dịch quốc tế bởi các ưu điểm vượt trội trong vận hành và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đây là một sàn giao dịch ngoại hối, cổ phiếu CFD, hàng hóa, chỉ số thị trường, kim loại quý và tiền điện tử được thành lập năm 2006 và có trụ ở chính tại Melbourne, Úc.

[Xem thêm Review sàn GO Markets - Đánh giá sàn GO Markets chi tiết]

[Xem thêm chi tiết chính sách Bonus sàn GO Markets 2020]

Đồng thời đây cũng là một trong số ít các nhà môi giới forex uy tín cung cấp giao dịch tùy chọn nhị phân hiện nay, được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) theo AFSL số 25496.

Sau 14 năm phát triển, GO Markets đã mở được hệ thống văn phòng rộng khắp tại London, Đài Loan và Hồng Kông và thu hút hơn 60.000 khách hàng giao dich trên hệ thống dựa vào độ tin cậy, tuân thủ đúng các quy định chặt chẽ từ cơ quan quản lý ASIC, cùng với mức spread vô cùng cạnh tranh và minh bạch.

Hiện GO Markets đã liên kết hợp tác cùng VFI Team thành lập đội ngũ chăm sóc khách hàng dành cho thị trường Việt Nam, các bạn có thể liên hệđể nhận hỗ trợ tư vấn, đăng ký - xét duyệt tài khoản cũng như các thông tin khác trong quá trình giao dịch:

- Hotline VFI Team: 024.3201.2021 - 0868.859.318

- Link Telegram:https://t.me/VIPVFI

Để nắm được thông tin tổng thể và trực quan hơn, các bạn hãy tham khảo video Đánh giá sàn chi tiết mới nhất về GO Markets thực hiện bởi VFI Team:

[Xem thêm Hướng dẫn mở tài khoản trên sàn GO Markets]

[Xem thêm Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn GO Markets]