tr?id=2361625684118823&ev=PageView&noscript=1

Sàn GoMarkets có uy tín không?

Sàn GoMarkets có uy tín không?

04:46 01/10/2020

GO Markets là một cái tên khá xa lạ đối với các Trader tại Việt Nam khiến nhiều nhà giao dịch đều có chung một câu hỏi: Sàn GO Markets có uy tín không? Tuy nhiên đối với các Trader quốc tế, sàn giao dịch này hoàn toàn có thể được đứng ngang hàng với các broker hàng đầu hiện nay như IC Markets hay Think Markets.

Không phải ngẫu nhiên mà GO Markets có được sự đánh giá cao từ các nhà đầu tư trên toàn cầu. Nhìn lại lịch sử hình thành của sàn từ năm 2006 đến nay, sau 14 năm ra đời và phát triển, ngoài văn phòng chính tại Melbourne, Úc thì họ đã có thêm 3 văn phòng chi nhánh tại Luân đôn, Đài Loan, HongKong và đang có khoảng 60 ngàn khách hàng giao dịch thường xuyên.

GO Markets là sàn giao dịch ngoại hối, cổ phiếu CFD, hàng hóa, chỉ số thị trường, kim loại quý và tiền điện tử, đồng thời cũng là một trong số ít các nhà môi giới forex uy tín cung cấp giao dịch tùy chọn nhị phân hiện nay được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) theo AFSL số 254963.

[Xem thêm Review sàn GO Markets - Đánh giá sàn GO Markets chi tiết]

[Xem thêm chi tiết chính sách Bonus sàn GO Markets 2020]

Như đã biết, để nhận được chứng chỉ từ ASIC, tất cả các sàn giao dịch đều phải tuân thủ đúng các quy định chặt chẽ về vốn, liên kết với ngân hàng, giấy phép kinh doanh và đặc biệt là có đủ vốn hóa theo các tiêu chuẩn quản lý rủi ro đa dạng để bảo vệ họ và khách hàng khỏi những rủi ro không cần thiết, giải quyết xung đột giữa công ty và khách hàng và đưa ra các thỏa thuận bồi thường thiệt hại.  Bên cạnh đó là mức spread vô cùng cạnh tranh và minh bạch dành cho các trader.

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch trên sàn GO Markets với sự bảo vệ và hỗ trợ từ các tổ chức quản lý broker hàng đầu của Úc.

---------------------------------

Hiện GO Markets đã liên kết hợp tác cùng VFI Team thành lập đội ngũ chăm sóc khách hàng dành cho thị trường Việt Nam, các bạn có thể liên hệđể nhận hỗ trợ tư vấn, đăng ký - xét duyệt tài khoản cũng như các thông tin khác trong quá trình giao dịch:

- Hotline VFI Team: 024.3201.2021 - 0868.859.318

- Link Telegram:https://t.me/VIPVFI

[Xem thêm Hướng dẫn mở tài khoản trên sàn GO Markets]

[Xem thêm Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn GO Markets]