Tiền điện tử

Sàn INX nộp đơn niêm yết token chứng khoán của mình trên Sàn chứng khoán Canada

Nội dung

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số INX đang mở rộng đợt IPO, với việc niêm yết trên các sàn giao dịch toàn cầu.

Trong một động thái nhằm tăng tính thanh khoản trong đợt IPO trị giá 117 triệu đô la của mình, INX đã nộp đơn với Sở giao dịch chứng khoán Canada (CSE) để niêm yết token chứng khoán của mình.

Theo đại diện của INX, công ty dự kiến ​​sẽ niêm yết token INX trên nhiều sàn giao dịch toàn cầu khác, nhưng CSE sẽ là sàn đầu tiên. Người phát ngôn của INX cho biết: “Điều này sẽ cung cấp khả năng tiếp cận vốn và thanh khoản cao hơn đáng kể trên quy mô toàn cầu, tác động đến cách thức công bằng kế thừa của các sàn giao dịch chứng khoán trên thế giới”.

Giám đốc điều hành CSE Richard Carleton nói rằng sàn giao dịch đang nỗ lực để liệt kê các giải pháp mới “phục vụ cho thị trường vốn đang thay đổi nhanh chóng và ngày càng được số hóa”. Anh ấy nói thêm:

“Token chứng khoán đại diện cho một sự tiến hóa hợp lý về cách các công cụ đầu tư được xây dựng, phát hành và giao dịch trên một thị trường được quản lý.”

INX hiện đang trong giai đoạn IPO, đây là đợt IPO đầu tiên của loại hình này từng được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chấp thuận. Người phát ngôn của INX nói rằng công ty cũng là công ty đầu tiên nhận được sự chấp thuận của SEC để cung cấp token của mình cho cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Người đại diện cho biết INX được cung cấp cho các nhà đầu tư toàn cầu theo quy định của từng địa điểm.

Vì INX dự kiến ​​sẽ hoàn thành IPO vào cuối năm 2020, mục tiêu 117 triệu USD có thể là một thách thức đối với công ty. Sau khi ra mắt IPO vào cuối tháng 8 năm 2020, INX đã huy động được hơn 10 triệu đô la, tính đến ngày 27 tháng 10. Shy Datika, đồng sáng lập và chủ tịch công ty, nói rằng INX có “sự thấu hiểu với một số nhà đầu tư tổ chức để kiếm thêm hàng chục triệu vốn đầu tư.”

Đầu tuần này, INX cho biết họ sẽ mua lại công ty môi giới-đại lý chứng khoán Openfinance có trụ sở tại Chicago. Thỏa thuận này phải tuân theo các phê duyệt theo quy định và các điều kiện khác của Mỹ.

Thạch Sùng

Theo AZCoin News