Tiền điện tử

Santiment: Cá voi LINK hàng đầu tích lũy bất chấp giá giảm

Nội dung

Theo dữ liệu gần đây nhất về phân bổ token LINK, những holder hàng đầu còn lâu mới đầu hàng. Nhà cung cấp phân tích on-chain Santiment đã nghiên cứu hành vi của 100 nhà tài phiệt LINK có ảnh hưởng nhất.

Trong một tweet gần đây, nhóm Santiment tiết lộ theo dõi tổng số lượng LINK được lưu trữ trong các ví hàng đầu trong suốt năm qua. Rõ ràng là cá voi đang tích lũy rất nhiều mà không mấy quan tâm đến động lực giá hỗn loạn.

“Nếu đây không phải là động thái tích lũy LINK ổn định của 100 cá voi không phải sàn giao dịch hàng đầu trong năm qua thì chúng tôi không biết gọi đó là gì nữa. Số lượng token LINK offline tăng với tốc độ này thực sự cho thấy mức độ tin tưởng vào tài sản từ những người có hầu hết các rủi ro”.

link

Top 100 địa chỉ cá voi LINK không phải sàn giao dịch tích lũy nhiều hơn 34.32 triệu token trong ví trong năm qua | Nguồn: Santiment 

Có thể cần một thời gian nữa trước khi LINK phá vỡ giai đoạn tích lũy hiện tại và tăng cao hơn, nhưng khi điều đó xảy ra, sẽ có rất nhiều lợi nhuận so với Bitcoin.

100 ví không phải sàn giao dịch hàng đầu đã thêm 34,320,000 token LINK trong 12 tháng qua. Vào ngày 30/10/2019, khoảng 735 triệu token thuộc về 100 ví giàu nhất.

Năm ngoái đã đẩy mức này lên gần 770 triệu. Sự nhiệt tình của cá voi LINK hàng đầu khá ổn định và không có mối tương quan nào với giá. Áp lực mua tăng đột biến duy nhất trùng với sự kiện Thứ Năm Đen Tối. Ngoài ra, cá voi đã hoạt động tích cực kể cả trước khi giá LINK chạm mức cao nhất mọi thời đại hiện nay trên 20 đô la vào giữa tháng 8.

Trong khi đó, cá voi vẫn chiếm ưu thế trong tổng nguồn cung LINK. 10 địa chỉ hàng đầu (không bao gồm hợp đồng, pool thanh khoản và sàn giao dịch) chiếm gần 15% nguồn cung lưu hành theo nhà thám hiểm Etherscan.

LINK là tài sản gốc của mạng oracle phi tập trung. Oracle Chainlink được sử dụng trong nguồn cấp dữ liệu giá cho sàn giao dịch phi tập trung, pool thanh khoản và các hệ thống tài sản chéo phức tạp khác.

Vào ngày 1/1 năm nay, giá LINK là $1.76. Trong ngày 13/3, cuộc tàn sát đã đẩy giá xuống $0.01 trên Binance trong một thời gian rất ngắn để lấp đầy lệnh được đặt vào ngày niêm yết LINK. Sau đó, quản lý của sàn giao dịch giải thích sự sụt giảm này là do không đủ thanh khoản.

Quý 3/2020, thật kỳ diệu đối với các holder (người nắm giữ) LINK khi tài sản tăng gần 200% trong 2 tuần. Trong khi đó, dự án và token đã gặp phiền toái với một công ty bí ẩn tự xưng “Zeus Capital” cáo buộc nhóm LINK về các âm mưu “pump và dump”.

Tháng 9 năm nay rất tàn nhẫn đối với token khi giá giảm xuống còn $7.65. Phần đáy cục bộ này cho thấy sự khởi đầu của một kênh tăng dần tuyệt đẹp đưa LINK lên trên $11.22 tại thời điểm viết bài.

Tại thời điểm viết bài, LINK đang giao dịch gần như không tăng trong 24 giờ qua. Đêm qua, giá giảm xuống mức thấp nhất là $10.8, nhưng áp lực mua ở đây là đáng kể và ngăn bất kỳ đợt bán tháo dữ dội nào khác.

LINK khá vất vả để tìm động lực tính đến thời điểm gần đây và đang trở nên đồng bộ với hành động giá của ETH.

ETH đã và đang dẫn dắt hầu hết các altcoin, vì vậy cho đến khi giá bắt kịp xu hướng của Bitcoin và đẩy lên cao hơn, có nhiều khả năng LINK và hầu hết các altcoin khác cũng sẽ tiếp tục hợp nhất.

Các bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Dislaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo AZCoin News