Tiền điện tử

Sau Flare Networks, airdrop thứ hai sắp đến với chủ sở hữu XRP

Nội dung

Một đợt airdrop thứ hai ít được biết đến đang trên đường tới những người nắm giữ XRP, sau lần đầu từ Flare Networks.

Vào tháng 12, công ty khởi nghiệp tiền điện tử được Ripple hậu thuẫn Flare đã thực hiện một snapshot (ảnh chụp nhanh) với những người nắm giữ XRP để phát token FLR miễn phí với tỷ lệ 1.0073 cho 1 XRP nắm giữ.

Tổng cộng, Flare được thiết lập để phân phối 45.827.728.412 token FLR trong nửa đầu năm nay.

Token là một phần của hệ sinh thái hợp đồng thông minh mới được thiết kế để mang chức năng Ethereum vào XRP Ledger.

Giờ đây, Flare Finance – được xây dựng trên blockchain Flare và được thiết kế để cung cấp năng lượng cho hoán đổi, tiền tệ ổn định, canh tác lợi nhuận, các khoản vay được hỗ trợ bằng tài sản, bảo hiểm và khai thác lợi nhuận – có kế hoạch cung cấp cho những người tham gia đó một đợt airdrop khác. Công ty cho biết họ sẽ phát hành token DAOFlare (DFLR) cho những người dùng nhận Spark. Những người nắm giữ sau đó có thể hoán đổi DFLR lấy YieldFlare, token chính thức của Flare Finance.

Công ty nói trên Twitter:

“Một tháng sau khi ra mắt mạng chính của Flare Network, Flare Finance sẽ snapshot tất cả số dư của những người nắm giữ FLR. 7-10 ngày sau ảnh chụp nhanh của chúng tôi, bạn sẽ tự hào là chủ sở hữu của cả FLR (Spark) và DFLR (DAOFlare).

Nhưng chờ đã, bạn phải tiến thêm một bước nữa để bắt đầu tương tác với hệ sinh thái Flare Finance. Bước cuối cùng là hoán đổi DFLR lấy YFLR (YieldFlare), token chính thức của Hệ sinh thái Flare Finance. Một khi được hoán đổi, một tiềm năng vô tận đang chờ đợi.”

Flare cho biết mạng sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2021.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318