Tiền điện tử

Shark Mark Cuban nói rằng sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ nếu Bitcoin đạt 1 triệu đô la

Nội dung

Trả lời một tweet từ tỷ phú Chamath Palihapitiya, Mark Cuban cho biết ông sẽ tranh cử tổng thống Hoa Kỳ, nếu.

“Tôi sẽ tranh cử nếu BTC lên đến 1 triệu đô la và được cam kết đóng góp 350 BTC cho Kho bạc trong 4 năm để chúng tôi có thể tặng 1 satoshi cho mỗi công dân mỗi năm, mà họ phải giữ trong 10 năm”. ngôi sao Shark Tank đã tweet vào thứ Ba.

I’ll run if BTC gets to $1m AND we can get commitments to donate 350 BTC to the Treasury each of the 4 yrs so that we can give 1 satoshi to every citizen each yr, that they must hold for 10 years. How’s that sound 🙂 https://t.co/dW0e7FJ91m

— Mark Cuban (@mcuban) January 5, 2021

Phản ứng của tỷ phú Cuban được đưa ra sau khi Palihapitiya cho biết khuôn khổ chính trị hiện tại cần được sửa chữa, dự báo “một đảng chính trị thứ ba khả thi ở Mỹ vào năm 2030″. Cuban sau đó đã đặt câu hỏi về toàn bộ khái niệm về các đảng chính trị. Đổi lại, Palihapitiya nói rằng Hoa Kỳ có thể sẽ không cần các đảng như vậy nếu Cuban tranh cử.

Cuban đã nói về Bitcoin nhiều lần trong hai năm qua. Một số nhận xét gần đây nhất của anh ấy bao gồm lập trường về tài sản là “một kho chứa giá trị như vàng, là tôn giáo hơn là giải pháp cho mọi vấn đề” và rằng “cho dù người hâm mộ BTC muốn giả vờ rằng đó là hàng rào chống lại các kịch bản ngày tận thế, không phải vậy.”

Về cốt lõi, quan điểm tổng thể của Cuban về Bitcoin không quá xa so với triển vọng của ngành về đồng tiền này. Cả hai chuyên gia ngành công nghiệp tiền điện tử và Cuban đều coi tài sản kỹ thuật số như một kho lưu trữ giá trị tương tự như vàng. Tuy nhiên, Cuban trước đây đã cho rằng chuối còn có giá trị hơn bitcoin, vì chuối thì ăn được còn bitcoin chỉ là hư vô.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph