Tiền điện tử

Theta Network ra mắt thị trường NFT cho mùa World Poker Tour mới

Nội dung

Theta Labs, mạng phân phối video dựa trên blockchain, đã hợp tác với World Poker Tour (WPT) để ra mắt thị trường NFT thời gian thực đầu tiên trên thế giới trên trang web này.

Mùa giải thứ 18 của World Poker Tour sẽ khởi chiếu vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 trên Bally Sports Networks. Mỗi năm, WPT tiếp cận hơn 140 triệu người xem trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu và phần còn lại của thế giới trên nhiều nền tảng online, kỹ thuật số và các thiết bị được kết nối.

In case you missed it, be sure to check out all the details of the World Poker Tour / Theta NFT marketplace in @WPT‘s press release:https://t.co/9Jav9F3KpA pic.twitter.com/mvXzpVILV8

— Theta Network (@Theta_Network) April 9, 2021

Mỗi tuần trong suốt tập phim, các phân đoạn quảng cáo trong chương trình sẽ hướng người xem đến thị trường NFT để xếp hàng, mua các gói WPT độc quyền trong thời gian giới hạn và tham gia đấu giá trực tiếp để có được khoảnh khắc poker huyền thoại độc nhất vô nhị.

Để ra mắt, WPT sẽ tri ân biểu tượng poker huyền thoại Mike Sexton, người đã qua đời vào tháng 9 năm 2020. Mike cũng là gương mặt đại diện cho WPT với tư cách là người dẫn dắt và bình luận viên chính cùng với Vince Van Patten với “Mike Sexton: The Legend Hand” với tư cách là 3 trong số 3 NFT được bán đấu giá.

Ngoài ra, một số lượng giới hạn của Base set, Rare and Legendary sẽ bị loại bỏ.

“Việc ra mắt NFT độc quyền của chúng tôi với Theta Network là một trong những sáng kiến ​​kỹ thuật số lớn nhất của chúng tôi cho đến nay và lần đầu tiên chúng tôi kết hợp phạm vi tiếp cận toàn cầu của trò chơi poker được truyền hình trực tiếp với thị trường NFT, mang đến cho người hâm mộ cơ hội tương tác theo thời gian thực”. Adam Pliska, Giám đốc điều hành của World Poker Tour, cho biết.

Anh ấy nói thêm:

“Chúng tôi rất vui mừng được mang một số chuyên gia Poker, người chơi và những người nổi tiếng hàng đầu của mình đến với thế giới NFT, giới thiệu các gói WPT hiếm và huyền thoại với mức giảm hàng tuần và chạy các phiên đấu giá độc quyền có một không hai để có được những khoảnh khắc chơi poker siêu hiếm”.

Thị trường ThetaDrop NFT được cung cấp bởi Theta Network, một blockchain khác biệt đáng kể với các nền tảng NFT khác vì nó được xây dựng có mục đích cho truyền thông và giải trí.

Chi phí khai thác NFT và phí gas thấp chỉ là 0,00001 đô la trên Theta Network và thời gian giao dịch nhanh hơn 100 lần so với Ethereum.

Quan trọng hơn, giao thức Theta được xây dựng từ đầu trên mô hình bằng chứng cổ phần (PoS) và do đó sử dụng một phần điện năng và tài nguyên làm cho nó trở nên xanh và thân thiện hơn với môi trường so với các nền tảng khác.

Trong tương lai, mạng lưới phân phối của Theta với hơn 30.000 node do cộng đồng điều hành sẽ hỗ trợ lưu trữ NFT phi tập trung, cho phép người dùng thực sự sở hữu và quản lý NFT của họ và không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng tập trung nào.

Một cầu nối xuyên chuỗi (cross-chain) giữa Theta Network, Ethereum và những người khác sẽ cho phép chuyển giao NFT liền mạch và giao dịch giữa các mạng, vì vậy người dùng có thể mang theo NFT của họ đến nơi họ muốn.

Hòa Thân

Theo Cryptoslate

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318