Tiền điện tử

Thị trường điều chỉnh, điều gì tiếp theo cho ENJ, CELR, ALGO?

Nội dung

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Algorand (ALGO) có khả năng tạo ra mô hình hai đỉnh.

Celer Network (CELR) đã bật lên từ mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618. Tuy nhiên, nó vẫn đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần.

Enjin Coin (ENJ) đã bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần nhưng không cho thấy sức mạnh đáng kể.

Vào ngày 12 tháng 2, ALGO đã đạt mức cao là $ 1,84. Mức này đã được tạo ra ngay tại vùng kháng cự dài hạn $ 1,85. Giá tạo ra một bấc dài phía trên và là chất xúc tác cho sự điều chỉnh.

Sau một động thái hợp nhất, token đã thực hiện một nỗ lực khác để di chuyển lên trên. Tuy nhiên, đợt phục hồi thứ hai thậm chí còn yếu hơn, kết thúc với mức cao $ 1,79 vào ngày 17 tháng 4. Điều này đã tạo ra mô hình hai đỉnh. Hơn nữa, nó được kết hợp với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI.

Do đó, có thể ALGO sẽ tiếp tục giảm về mức hỗ trợ tiếp theo ở $ 0,85.

ENJ-CELR-ALGO

Biểu đồ ALGO/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

CELR đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,103 vào ngày 28 tháng 3. Việc giảm tiếp tục cho đến ngày 20 tháng 4, khi token đạt đến hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở mức $ 0,047.

Giá đã phục hồi kể từ đó, nhưng cho đến nay vẫn còn yếu. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật không xác nhận khả năng đảo chiều.

Hơn nữa, CELR vẫn đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần, hiện đang ở gần $ 0,07. Cho đến khi nó bứt phá, xu hướng được coi là giảm.

ENJ-CELR-ALGO

Biểu đồ CELR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

ENJ đã giảm xuống kể từ ngày 9 tháng 4, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4. Cùng ngày, nó tạo ra một nến shooting star.

Sự sụt giảm đã đưa giá xuống mức thấp nhất là $ 2,15, xác nhận một đường hỗ trợ tăng dần. Tuy nhiên, sự phục hồi sau đó là yếu. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm.

Do đó, ENJ có thể phá vỡ xuống dưới đường này. Nếu vậy, vùng hỗ trợ tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 1,73.

ENJ-CELR-ALGO

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điểm nổi bật

Bạn có thể xem giá ENJ, CELR, ALGO ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto