Tiền điện tử

Thiết lập tăng giá trên biểu đồ hàng tuần cho thấy Bitcoin sẵn sàng hướng tới $19,030

Nội dung

Triển vọng dài hạn của thị trường Bitcoin cho thấy giá của nó sẽ chạm 19.030 đô la trong các phiên tới.

Theo thiết lập được trình bày bởi một người đóng góp TradingView, King Coin đang ở giai đoạn đầu của breakout mô hình đầu và vai nghịch đảo (IH&S). Mô hình IH&S xuất hiện khi chứng khoán cơ bản tạo thành ba đáy trên đường cơ sở, với đáy ở giữa là mức thấp nhất.

Các trader coi IH&S như một chỉ báo tăng giá cho khả năng báo trước sự đảo chiều của xu hướng giảm. Họ kỳ vọng thêm rằng mô hình sẽ xúc tác cho các đợt bull run mới trong khi chú ý đến các mục tiêu tăng có chiều cao tương đương với kích thước của đáy giữa.

Và đó là lúc mọi thứ bắt đầu chuyển sang xu hướng siêu tăng giá đối với Bitcoin.

Nhà phân tích TradingView lưu ý rằng tiền điện tử đã hình thành mô hình IH&S. Nó lần lượt tạo ra các đáy bên trái và bên phải trong phiên giao dịch tháng 11 năm 2019 đến tháng 1 năm 2020 và tháng 5 năm 2020 đến tháng 7 năm 2020. Nó cũng vẽ một rãnh ở giữa – rãnh sâu nhất – trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3 năm 2020.

Đồng thời, Bitcoin đã thiết lập đường cơ sở (hoặc đường viền cổ) ở mức 10.200 USD sau nhiều lần kiểm tra nó như là mức kháng cự. Điều đó đã hoàn thành thiết lập IH&S, ngăn chặn breakout.

Thiet lap tang gia Bitcoin 2

Nguồn: Stargazer_fx/ TradingView

Kể từ tuần này, Bitcoin đã phá vỡ trên đường viền cổ, đi kèm với khối lượng cao hơn vừa phải, một động thái xác nhận một sự đột phá tăng giá. Nhà phân tích lưu ý rằng BTC / USD hiện đang nhắm mục tiêu 13.829 đô la, nhưng có khả năng cao sẽ xảy ra một đợt phục hồi hoàn toàn lên mức 16.510 đô la – theo độ cao của mô hình IH&S.

Động thái đó sẽ đưa tiền điện tử đến gần với cấu trúc kháng cự của Bitcoin từ năm 2017 ở mức 19.030 đô la.

“Giá Bitcoin đã bứt phá mạnh trên ngưỡng kháng cự dài hạn. Và, sau khi hình thành mô hình H & S tăng, giá đã breakout và kiểm tra lại đường viền cổ. [Bitcoin] bắt đầu tăng sau khi giá kiểm tra lại cấu trúc và giữ ở trên cấu trúc, vì vậy tôi hy vọng giá sẽ tăng cao hơn”.

Bên cạnh đó, người sáng lập dự án DeFi Synthetix, Kain Warwick, nói rằng anh ấy nghĩ “biểu đồ BTC hàng tuần có lẽ là điều đáng mừng nhất” mà anh ấy từng thấy trong đời.

Biểu đồ cho thấy Bitcoin đang giữ một đường trung bình hàng tuần quan trọng, cùng với việc hình thành một breakout tăng giá theo chỉ báo Parabolic Stop-and-Reversal, theo dõi các xu hướng vĩ mô.

This weekly BTC chart is probably the most bullish thing I’ve ever seen in my life… pic.twitter.com/eGPxbWDjjr

— kain.eth (@kaiynne) October 21, 2020

Cho đến nay, các nguyên tắc cơ bản hỗ trợ chu kỳ tăng giá. Bitcoin đang được giao dịch cao hơn 236% so với mức thấp nhất là 3.858 đô la vào giữa tháng 3, được hỗ trợ bởi lãi suất gần bằng 0 của Cục Dự trữ Liên bang, chương trình mua trái phiếu mở và gói cứu trợ coronavirus trị giá 2 nghìn tỷ đô la của chính phủ Mỹ.

Chính sách mở rộng đã chuyển nhiều tổ chức và công ty quản lý tài sản hàng đầu sang Bitcoin.

Nhà đầu tư quỹ đầu cơ huyền thoại Paul Tudor Jones tiết lộ rằng ông đã phân bổ 1-3% danh mục đầu tư 22 tỷ đô la của mình cho tiền điện tử. Công ty phần mềm MicroStrategy đã bán 425 triệu đô la dự trữ tiền mặt của mình để đổ vào Bitcoin. Và ngay cả Square, một công ty thanh toán đa quốc gia, đã sở hữu 50 triệu đô la Bitcoin trong bảng cân đối kế toán của mình.

Gần đây, PayPal cũng thông báo rằng họ sẽ cho phép người dùng gửi, nhận, mua, bán và chi tiêu Bitcoin thông qua các dịch vụ hiện có của nó. Tin tức là lý do chính đằng sau breakout IH&S.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc