Tiền điện tử

Tín hiệu cho thấy ETH có thể tiếp tục điều chỉnh trong những tuần tới

Nội dung

Ethereum và phần còn lại của thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự thoái lui đáng chú ý trong suốt vài giờ qua, điều này xảy ra do sự suy yếu của Bitcoin trong thời gian sau khi nó lao dốc từ mức cao $ 24.200.

Toàn bộ xu hướng tiếp theo của thị trường chắc chắn sẽ phụ thuộc vào Bitcoin, vì nó đã từng là động lực hướng dẫn cho các altcoin như Ethereum.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng Ethereum cho thấy một số dấu hiệu điểm yếu kỹ thuật độc lập có thể khiến nó tiếp tục giảm giá.

Ông đặc biệt đưa ra chỉ báo Stoch RSI hàng tuần của tiền điện tử như một công cụ xác định các đỉnh trước đó và hiện đang giảm giá một lần nữa.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 613, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần $ 670 được thiết lập vào ngày hôm qua.

Xu hướng tiền điện tử trong trung hạn có thể phụ thuộc phần lớn vào việc liệu phe bò có thể bảo vệ mức hỗ trợ $ 600 hay không, vì đây cũng là nơi mà đường EMA 20 ngày đang lưu trú.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã giải thích trong một tweet gần đây rằng ông tin rằng Ethereum có thể đang trên đỉnh của việc chứng kiến ​​một sự điều chỉnh đáng chú ý.

Ông cho rằng điều này sẽ diễn ra trong vài tuần tới do một dấu hiệu giảm giá xuất hiện trong chỉ báo Stoch RSI của nó.

“ETH – Tăng giá nhưng…. Tôi đang tìm kiếm sự điều chỉnh trong những tuần và tháng tới (tất nhiên phụ thuộc nhiều vào BTC và ETH/BTC). Stoch RSI hàng tuần đang xác định đỉnh cho ETH.”

ETH-dieu-chinh

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ liệu Ethereum có thực sự tiếp tục hoạt động kém hiệu quả so với Bitcoin hay không, hay liệu nó có thể sớm đạt được một số động lực mới.

SN_Nour

Theo Newsbtc