Tiền điện tử

Tin vắn Crypto 23/04: Bitcoin vẫn có thể tiếp tục tăng trưởng cùng tin tức Ripple, SushiSwap, SKALE, Opolis, Reef Finance, Theta, Bison

Nội dung

Từ nhận định vẫn có nhiều lý do giúp Bitcoin tiếp tục tăng trưởng đến Ripple di chuyển 190,7 triệu token XRP. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-23-04

Cryptoquant cho biết một số lý do mà Bitcoin vẫn có thể tiếp tục tăng trưởng. Đầu tiên, dự trữ hối đoái vẫn đang giảm, cho thấy nhu cầu về BTC vẫn cao và sự thiếu hụt nguồn cung vẫn đang gia tăng

Bên cạnh đó, áp lực bán của miner rất thấp, không lấp đầy khoảng trống này. Đợt sụt giảm lần này chủ yếu là sự điều chỉnh kỹ thuật, không liên quan đến các yếu tố cơ bản của Bitcoin.

Some reasons to remain bullish on #Bitcoin:

1) Exchange reserves are still declining, suggesting demand remains high & the supply shortage is still growing

2) Miner sell pressure is very low, not filling this gap

IMO this dip is mostly a technical correction, not fundamental pic.twitter.com/cWQE4NU1T2

— Dilution-proof (@dilutionproof) April 23, 2021

Công ty phân tích cũng cho biết mức Kimchi Premium đã từ 26% về 0%.

Korea Premium Index became zero from 26%.

Chart 👉 https://t.co/L15XuxqABJ pic.twitter.com/UHZRZNsFXz

— CryptoQuant.com (@cryptoquant_com) April 23, 2021

Thị trường chìm trong sắc đỏ khi Bitcoin lao dốc

Thị trường Crypto chìm trong sắc đỏ sau khi Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là $ 47.500 lần đầu tiên kể từ ngày 6 tháng 3.

Mức thấp nhất trong 6 tuần đối với BTC đã khiến nhiều loại altcoin giảm mạnh, chỉ có $ HEX, $ BTG và $ ARRR là những token có sự tăng trưởng đáng chú ý.

😨 #Crypto‘s focus has shifted to the on-chain health of #Bitcoin after falling as low as $48.5k for the first time since March 6th. The 6-week low for $BTC has sent #altcoins into a sharp plummet, with only $HEX, $BTG, & $ARRR as top 100 notable gainers. https://t.co/EC89Gwe6xy pic.twitter.com/VIP1pSzvzv

— Santiment (@santimentfeed) April 23, 2021

Whale Alert, dịch vụ theo dõi các chuyển động lớn của các loại tiền kỹ thuật số trên blockchain cho biết, trong 24 giờ qua, 190,7 triệu token XRP đã được chuyển bởi gã khổng lồ fintech Ripple và các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu.

Trong khi đó, vào đêm thứ Năm, XRP đã giảm mạnh xuống mức $ 0,80, xóa bỏ mức tăng gần đây của nó. Đồng tiền này cũng đã lùi xuống vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 🚨 100,000,000 #XRP (116,546,822 USD) transferred from Ripple to unknown wallethttps://t.co/SBpfIEqezd

— Whale Alert (@whale_alert) April 22, 2021

SushiSwap (SUSHI) đã chính thức tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink (LINK) trên Binance Smart Chain và Ethereum (ETH). Sàn giao dịch phi tập trung và nền tảng DeFi đang tìm cách cung cấp hỗ trợ cho Kashi, nền tảng cho vay mới của SushiSwap.

Kashi là một bổ sung mới cho Sushi, phục vụ như một giao thức cho vay và giao dịch margin. Nền tảng cho phép khách hàng tạo thị trường tùy chỉnh để vay, cho vay và thế chấp tài sản kỹ thuật số DeFi. Mỗi thị trường trong Kashi được tạo lập riêng biệt và được thiết lập để giảm thiểu rủi ro cho toàn bộ giao thức.

🔑 @SushiSwap integrated @Chainlink Price Feeds on #Ethereum Mainnet & #BinanceSmartChain.

➡️INFOhttps://t.co/UGoP6hnXyS#Defi_Eagle #Defi

— 🦅 DEFI_EAGLE 🦅 (@Defi_Eagle) April 22, 2021

SKALE Network, mạng lưới đa chuỗi trên Ethereum, được xây dựng để giúp Dapp mở rộng quy mô tới nhiều người dùng hơn, với chi phí thấp hơn và hiệu suất tốt hơn, hôm nay đã thông báo về việc hoàn thành nâng cấp mainnet “Denali”.

Với 46 tổ chức xác nhận và 153 node đang hoàn thành nâng cấp, đây là lần nâng cấp lớn đầu tiên sau khi ra mắt mainnet Kilimanjaro vào ngày 1 tháng 10. Điều này làm cho SKALE Network trở thành mạng lưới đa chuỗi duy nhất hoạt động theo cách tích hợp nguyên bản với Ethereum.

1/2 “We’re very excited for the Denali upgrade and what it offers us as we build our free and open source social network. It’s clear that creating a sustainable network that scales to billions of users is no small task…(cont’d) Bill Ottman CEO & Founder, @minds $SKL #blockchain

— SKALE Network (@SkaleNetwork) April 22, 2021

Opolis, mạng lưới cung cấp việc làm chất lượng cao, giá cả phải chăng và các dịch vụ khác cho các nhà thầu độc lập, freelancers… hôm nay đã thông báo về việc cho ra mắt token bảo trợ cộng đồng mới, mang tên WORK.

Opolis Employment Commons (Commons) đã dành cả năm vừa qua để phát triển một mô hình kinh tế học và phần thưởng cho các thành viên của Commons cho các hoạt động bảo trợ như giới thiệu thành viên mới và tham gia staking.

Là token quản trị, staking và phân phối bảo trợ trên mạng lưới, chủ sở hữu của WORK phải là thành viên của Employment Commons để nhận được đầy đủ quyền lợi.

We are partnering with @opolis to build the next-generation employment experience!

Opolis $WORK token is built on Superfluid with native streaming and instant distribution capabilities⚡

We will work together to enable streaming payroll 💸

Read more👇 https://t.co/xsNOV0ZptB

— Superfluid (@Superfluid_HQ) April 22, 2021

Reef Finance đã thông báo rằng mạng mainnet dựa trên Substrate của họ sẽ xuất hiện vào tháng 5 năm 2021. Được gọi là Reef Chain, nó hứa hẹn sẽ “giúp cho DeFi trở nên dễ dàng hơn” bằng cách cho phép các nhà phát triển sử dụng mạng lưới hoàn toàn tương thích với EVM được tích hợp vào hệ sinh thái Polkadot.

Reef Finance là hệ thống điều hành DeFi xuyên chuỗi cho phép các trader truy cập thanh khoản từ các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, thông qua bộ tổng hợp thanh khoản thông minh và máy canh tác.

Based on the Substrate framework, Reef Chain will be launched in May. Reef Finance’s product vowes to provide enhanced scalability and EVM-compability.https://t.co/a0jAMUG3ir

— CryptoPotato Official (@Crypto_Potato) April 22, 2021

Theta Explorer sẽ triển khai nhiều nâng cấp hơn khi chuyển sang Mainnet 3.0 vào tháng 6.

Các bản cập nhật mới nhất cho thấy blockchain Theta đã có hơn 1,5 triệu ví on-chain và hơn 565 triệu TFUEL được staking vào testnet Elite Edge Node.

Theta Explorer will see more upgrades as we move toward Mainnet 3.0 in June – check the latest updates, showing Theta blockchain has surpassed 1.5m on-chain wallets and more than 565m TFUEL staked to the testnet Elite Edge Node!
https://t.co/k6Fcq3ZAgT pic.twitter.com/8gUh7pPP9d

— Theta Network (@Theta_Network) April 23, 2021

Sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức, Boerse Stuttgart, đã thông báo vào hôm thứ Năm rằng ứng dụng giao dịch tiền điện tử Bison của họ đã đạt được khối lượng giao dịch 2 tỷ euro (2,4 tỷ USD Mỹ) cho đến thời điểm hiện tại trong năm nay.

Bison cũng đã chứng kiến số lượng người dùng tích cực tăng 83% lên khoảng 400.000 kể từ đầu năm.

Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng gấp đôi từ khoảng 35 triệu euro (42,3 triệu USD) vào tháng 11 lên 70 triệu euro (84,1 triệu USD) trong tháng 1.

Việt Cường

Theo Tạp chí Bitcoin