Tiền điện tử

Tin vắn Crypto 25/10: Bitcoin đang có xu hướng tiến đến vùng $ 14.000 cùng tin tức Ontology, USDT, LINK, Litecoin, Harvest Finance, NFT

Nội dung

Từ nhận định Bitcoin có thể sẽ trải qua một đợt tăng giá tạm thời đến số lượng địa chỉ hoạt động của USDT giảm mạnh trong 24 giờ qua. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-25-10

Bitcoin đã trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ trong tuần qua, từ phạm vi $ 11.500 tăng vọt lên khu vực $ 13.000.

Nhà phân tích Coiner-Yadox, người từng dự đoán chính xác về đợt giảm giá của thị trường vào cuối tháng 8 cho rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá trong những ngày tới. Ông đã chia sẻ biểu đồ cho thấy rằng hành động giá gần đây của BTC trông cực kỳ giống với hành động giá vào tháng 5 và đầu tháng 8.

tin-van-crypto-25-10

Phân tích hành động giá BTC gần đây | Nguồn: TradingView

Việc so sánh các Fractal này chỉ ra rằng, trong những ngày tới, Bitcoin có thể sẽ trải qua một đợt tăng giá tạm thời, hướng đến ngưỡng $ 14.000, sau đó sẽ quay trở lại mức trước khi tăng trưởng.

Ontology công bố rằng, họ đang xây dựng một blockchain phân mảnh trên Polkadot, kết nối nhiều chuỗi với nhau trên một mạng lưới duy nhất.

Với sự trợ giúp của Parity, Ontology sẽ tích hợp giải pháp DeID của mình trên Polkadot, khiến nó trở nên khả dụng trên một loạt các blockchains của mạng lưới Polkadot. Mục đích là giúp đẩy nhanh sự tích hợp của cả hai hệ sinh thái và tăng mức độ tin cậy cũng như chủ quyền dữ liệu cho người dùng trong toàn ngành.

Our new collaboration with @ParityTech to integrate #DeID into @Polkadot is just kicking off! Not only will #Ontology bring cross-chain liquidity to this #Parachain, but it will also boost the use cases for #DeFi projects like @Wing_Finance

Full Details👇https://t.co/fidF463vu3

— Ontology (@OntologyNetwork) October 23, 2020

Trên thực tế, việc tích hợp Ontology DeID được cho là một phần trong nỗ lực của Ontology nhằm xây dựng hệ thống các chuỗi trên Polkadot.

Glassnode alert, dịch vụ theo dõi chuyển động của các chỉ số on-chain và các luồng giao dịch BTC, ETH, LTC và token ERC20 cho biết, số lượng địa chỉ đang hoạt động (2d MA) của USDT đã giảm đáng kể trong 24 giờ qua.

Giá trị hiện tại đang ở mức 8.414.479 địa chỉ (giảm 13,2% từ khu vực 9.691.875).

📉 $USDT Number of Active Addresses (2d MA) decreased significantly in the last 24 hours.

Current value is 8,414.479 (down 13.2% from 9,691.875)

View metric:https://t.co/016cYksgxp pic.twitter.com/1Ltz8Uai7n

— glassnode alerts (@glassnodealerts) October 25, 2020

LINK đã chứng kiến một trong những đợt phục hồi mạnh nhất từ mức thấp gần đây trên thị trường. Giá của nó đã tăng cao hơn khi các nhà đầu tư bắt đầu xoay vòng vốn vào các tài sản “rủi ro” giữa lúc Bitcoin và Ethereum có dấu hiệu mạnh lên.

$LINK – Key S&R flip holding as Support over the last few hours.

Slow bleed/chop & Diagonal resistance on the h1.

When the diag breaks I’m expecting another leg up.

The reaction at the EQ will be very important. #LINK pic.twitter.com/wAFfSBTt6m

— UB (@CryptoUB) October 23, 2020

Nhà phân tích UB cho biết, mức kháng cự tại đường chéo đã được hình thành trong vài ngày qua, lưu ý rằng, nếu giá bứt phá lên trên mức này, LINK có thể kích hoạt đà tăng trưởng cao hơn.

Ông cũng lưu ý rằng động lực gần đây bắt nguồn từ việc breakout ngưỡng phía trên của mô hình tam giác, nơi trước đó nó đã dao động trong khung thời gian trung hạn.

Thời gian tới giá LINk có khả năng tăng giá mạnh nếu BTC và ETH tiếp tục duy trì đà tăng.

Theo Coinmarketcap, vào tuần trước, Litecoin (LTC) đã có mức tăng trưởng mạnh nhất (21.50%) trong số 65 loại coin hàng đầu thị trường. Bằng cách này, nó đã có thể vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng vốn hóa và vượt qua Polkadot (DOT). Điều này xảy ra sau khi PayPal xác nhận sẽ cho phép mua bán và shopping bằng LTC trong năm 2021.

Ngoài ra, các nhà phát triển Litecoin tiếp tục triển khai MimbleWimble, được kỳ vọng sẽ giúp LTC trở thành loại tiền ảo lớn nhất trên thế giới được tích hợp các tính năng bảo mật, cho phép chủ sở hữu gửi và nhận LTC trong khi vẫn bảo vệ quyền riêng tư của họ.

Trong vòng hai tuần kể từ khi ra mắt, Harvest Finance nhanh chóng tăng hạng trên thị trường DeFi, với tổng giá trị bị khóa (TVL) đã vượt mức 1 tỷ USD, bất chấp các tín hiệu cảnh báo trong báo cáo kiểm toán của họ.

Harvest Finance là công cụ tổng hợp lợi nhuận DeFi tương tự như yEarn Finance và Rari Capital. Các nhà tổng hợp lợi nhuận thực hiện chiến lược đầu tư vào các dự án DeFi để thu được lợi tức tối đa. Giống như những dự án khác, Harvest cũng phát hành token quản trị FARM, nhận được dòng tiền từ doanh thu của nền tảng. Doanh thu này hiện được đặt ở mức 30% lợi nhuận.

Các thẻ hiếm dựa trên Ethereum, hoặc NFT, đại diện cho những người tạo ra các giao thức DeFi hàng đầu, đang được bán trên thị trường NFT OpenSea với giá hàng nghìn USD. Tất cả đều được tạo ra bởi Meme Ltd.

Thẻ “Kain Legendary” được tạo ra để vinh danh Kain Warwick, Giám đốc điều hành của nền tảng tài sản tổng hợp Synthetix, đã được bán hết sạch ngay sau khi ra mắt vào ngày hôm qua, với giá khoảng $ 12.709 mỗi thẻ.

Both the Legendary and Rare @kaiynne $MEME NFT cards sold out almost instantly! The demand for these MEME NFTs just continue to grow at a rapid rate. If you want to add either of these to your collection, your only option is the open market: https://t.co/wBCN3HO8Tr#NFTfarming

— MEME NEWS (@MemeDefi) October 23, 2020

Việt Cường

Theo Tạp chí Bitcoin