Tiền điện tử

Token KP3R mới của nhà sáng lập Yearn.Finance Andre Cronje đã tăng vọt 2000% trong vài giờ sau khi ra mắt

Nội dung

Một token mới được tung ra bởi người sáng lập Yearn Finance, Andre Cronje, đã tăng vọt trong vòng vài giờ sau khi ra mắt khi nông dân đua nhau tích lũy.

Token mới có tên KP3R dành cho dự án mới nhất của Cronje là Keep3r Network, là một thị trường dựa trên hợp đồng thông minh theo phong cách phi tập trung cho các công việc kỹ thuật.

Trong vòng vài giờ sau khi ra mắt token, các trader và nông dân đã kích thích khiến giá tăng vọt, lên đến hơn 180 đô la vài giờ trước theo Uniswap.info.

Token moi KP3r 2

Giao dịch trên Uniswap bắt đầu ở mức thấp nhất là 10 đô la cho mỗi token, nhưng động lực đã sớm bắt đầu khiến nó tăng gần 2000% trong vòng vài giờ. Theo Coingecko, nó đã có vốn hóa thị trường là 35 triệu đô la.

Vào thời điểm viết bài, KP3R đang được giao dịch ở mức $ 141, một mức tăng đáng kể kể từ khi ra mắt, mặc dù các nhà đầu tư nên lưu ý rằng đó là một ván cược mang tính đầu cơ cao có thể dẫn đến phá giá như đã xảy ra với rất nhiều token mới ra mắt trong năm nay.

Động thái này đã được ghi nhận bởi một số thành viên cộng đồng tiền điện tử bao gồm người sáng lập Ethhub Anthony Sassano:

Andre Cronje: launches new project with a token

Literally every degen trader in crypto: 🦍🦍🦍🦍🦍

(yes, that is the 5 minute chart) pic.twitter.com/P1ro3A3fw1

— Anthony Sassano | sassal.eth ⛽ 🏴 (@sassal0x) October 28, 2020

Một số ý kiến ​​cho rằng việc Cronje rút lui nhanh chóng có thể kiếm một khoản lợi nhuận khổng lồ nhưng anh ta đã nhiều lần khẳng định rằng ý định của mình mang tính xây dựng hơn, trước đó đã tuyên bố : “Tôi không xây dựng cho các nhà đầu cơ.”

“Tôi xây dựng cho các nhà phát triển. Mục tiêu cốt lõi của tôi là tạo công cụ, để cho phép các nhà phát triển khác có thể dễ dàng sử dụng / kế thừa các mẫu do tôi thiết kế và tạo ra các sản phẩm từ đó.”

Với việc phát hành hợp đồng Keep3r Network v1 vài giờ trước, dự án hiện đã hoạt động. Nó được thiết kế để kết hợp các dự án tiền điện tử với các chuyên gia kỹ thuật. Khái niệm liên quan đến ‘Keepers’, là những người bên ngoài và/ hoặc nhóm thực hiện công việc và ‘jobs’ là thuật ngữ dùng để chỉ các hợp đồng thông minh được thiết lập để yêu cầu một thực thể bên ngoài thực hiện một hành động.

Mạng sẽ được vận hành bởi các token KP3R mới sẽ được phát hành dưới dạng phần thưởng khi hoàn thành công việc.

Nó chủ yếu được phát triển một cách lén lút để ngăn chặn một sự sụp đổ khác sau sự thất bại Eminence dẫn đến mất 15 triệu đô la tiền vốn do nông dân degen đổ vốn sớm vào các hợp đồng EMN thử nghiệm sau đó đã bị hack.

Annie

Theo Cointelegraph