Tiền điện tử

Tone Vays đang cực kỳ lạc quan, tin rằng breakout Bitcoin chưa kết thúc, sẵn sàng tăng 300% trong 6 tháng tới

Nội dung

Chiến lược gia kỳ cựu Tone Vays nói rằng breakout lớn của Bitcoin đã tạo ra nhiều động lực hơn.

Trong một video mới, Vays giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng đợt tăng giá đã đẩy Bitcoin lên trên ngưỡng kháng cự 12.000 đô la vẫn chưa kết thúc.

“Đó chính xác là những gì tôi đang dự báo về tương lai. Chúng ta vẫn có tam giác này ngay tại đây và chúng ta vẫn có thể quay trở lại tam giác này, nhưng tôi nghĩ rằng ngay bây giờ, vẫn còn đủ FOMO để đưa chúng ta lên cao hơn trong phạm vi 13.000 đô la cao”.

Khi Bitcoin tiến gần đến mức kháng cự tiếp theo ở 14.000 đô la, nhà phân tích dự đoán rằng những người tham gia thị trường sẽ bắt đầu thu lợi nhuận.

“Sự sụt giảm đó có thể là sự củng cố theo chiều ngang hoặc sự sụt giảm đó có thể là sự sụt giảm trong suốt chặng đường xuống 12.000 đô la hoặc thậm chí thấp nhất là 11.500 đô la.”

Mặc dù Vays nhận thấy sự điều chỉnh sắp xảy ra, nhưng anh ấy vẫn lạc quan về dài hạn đối với loại tiền điện tử thống trị nhất thế giới.

“Triển vọng hàng tháng sẽ rất tuyệt. Chúng ta sẽ kết thúc là tháng cao thứ hai từ trước đến nay và chúng ta sẽ có mức đóng tháng cao nhất từ ​​trước đến nay nếu chúng ta có thể đóng ở mức 14.000 đô la. Đó sẽ là mức đóng tháng cao nhất từ ​​trước đến nay, cũng sẽ rất tuyệt vời”.

Vays cũng nhấn mạnh tâm lý cá nhân hiện tại của anh ấy đối với BTC.

“Tôi đang khá lạc quan. Tôi không biết điều đó có ngu ngốc hay không nhưng tôi khá lạc quan. Tôi đã không lạc quan như thế này kể từ đầu năm 2017.”

Đối với dự báo BTC dài hạn, trader tin rằng Bitcoin đã sẵn sàng để kích hoạt một cuộc biểu tình lớn trong vòng sáu tháng tới.

“Giả sử chúng ta có bước chuyển 300%. Điều đó đưa chúng ta đến 50.000 đô la.”

Tuy nhiên, Vays tin rằng Bitcoin sẽ bị mất giá mạnh sau khi tăng cao tới 50.000 USD trước khi phục hồi và leo lên trên 100.000 USD.

“Tôi có thể thấy sự cố 50%, sẽ khiến chúng ta lùi về khoảng 20.000 đến 25.000 đô la. Giả sử chúng ta quay trở lại mức 20.000 đô la – mức tăng cao trước đó… Và sau đó, tôi có thể thấymức tăng chậm lên đến 50.000 đô la.

Từ khu vực 50.000 đô la này hoặc hãy từ khu vực 40.000 đô la, chúng ta tăng thêm 300% đến 400%. Đây là một điều gì đó thực tế đối với tôi. Điều đó sẽ mang chúng ta đến 150.000 đô la. Điều đó sẽ mất bao lâu? Trước khi halving tiếp theo diễn ra”.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Dailyhodl