Tiền điện tử

Top 5 altcoin giá rẻ hàng đầu nên mua để tăng gấp 1000 lần vào tháng 3/2021

Nội dung

KOL tiền điện tử Randall Trzaska đã tiết lộ 5 altcoin giá rẻ hàng đầu để mua với mức tăng gấp 1000 lần vào tháng 3 năm 2021 bằng cách xem xét xếp hạng các chỉ số token hàng tháng.

kol-tien-dien-tu

KOL tiền điện tử Randall Trzaska

“Các bạn có thể đã không nhận thấy rằng đang có một đợt giảm nhẹ đang diễn ra, và đối với tất cả các giảm giá đó, bây giờ là lúc để mua tất cả các đồng coin với mức chiết khấu cao”.

KOL tiền điện tử nhấn mạnh lý do của anh ấy khi tập trung vào altcoin trong tháng này vì “thị trường Bitcoin sẽ mất giá”.

“Tôi đã nói mãi điều này rằng tháng 3 trong lịch sử là một tháng khủng khiếp đối với Bitcoin”.

Altcoin đầu tiên trong danh sách của Trzaska là Terra (LUNA), một nền tảng hợp đồng thông minh thế hệ tiếp theo và tiền điện tử có thể lập trình cho internet. Terra là một stablecoin cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức, phí thấp và trao đổi xuyên biên giới liền mạch và được hàng triệu người dùng và thương gia yêu thích.

top-5-altcoin-gia-re-hang-dau-nen-mua-de-tang-gap-1000-lan-vao-thang-3-2021-theo-trader-randall-trzaska-tu-crypto-love

“Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ tương đối với Bitcoin, đường màu xanh lá cây, nó đang ở mức cao tương đối nhưng nó không chắc chắn là đang ở mức cao nhất mọi thời đại, vì vậy chúng ta đã thấy sự sụt giảm từ mức đỉnh và giống như tôi nói đó là một điều tốt thời điểm mua khi giá xuống”.

Đồng tiền tiếp theo trong danh sách của KOL tiền điện tử là token FTX (FTT). FTX là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử được hỗ trợ bởi Alameda Research, một công ty giao dịch định lượng và nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử.

“Token FTX không chỉ được hiển thị trong biểu đồ hàng tháng mà còn trong biểu đồ hàng năm. Đây là tiền điện tử dài hạn tốt để hodl. FTX được định giá thấp và đây là token được sử dụng trong sàn giao dịch FTX, một trong những sàn giao dịch phái sinh hàng đầu hiện nay”.

Một đồng tiền khác trên radar của Trzaska là The Graph (GRT), một giao thức lập để truy vấn các mạng như Ethereum và IPFS. Khả năng của Graph cho phép người dùng tạo và sử dụng các API của riêng họ và đã thu hút sự quan tâm của Uniswap, một sàn giao dịch phi tập trung, thị trường Decentraland và Synthetix Exchange.

top-5-altcoin-gia-re-hang-dau-nen-mua-de-tang-gap-1000-lan-vao-thang-3-2021-theo-trader-randall-trzaska-tu-crypto-love

Vào thời điểm của video, đồng coin này đang giao dịch ở mức 1,55 đô la từ mức cao hàng tháng là 2,88, giảm gần 50% so với biểu đồ. Trader rằng đó là thời điểm tốt để mua vì “giá đã giảm một chút”.

Đứng ở vị trí thứ 4 là token OKB (OKB). OKB là token tiện ích ERC-20 có sẵn trên toàn cầu do OK Blockchain Foundation phát hành. Nó đóng một vai trò không thể thiếu trong việc kết nối các dịch vụ và sản phẩm khác nhau cho người dùng OKEx và là mọt token giảm phát, nhờ vào sáng kiến ​​Buy-Back and Burn.

top-5-altcoin-gia-re-hang-dau-nen-mua-de-tang-gap-1000-lan-vao-thang-3-2021-theo-trader-randall-trzaska-tu-crypto-love

“Đây là đồng coin khá phổ biến hiện tại. Nó giảm xuống 16,07 từ mức cao 23,43 trong tháng này và như chúng ta có thể thấy trong mối tương quan với Bitcoin, đồng coin đã giảm xuống từ đầu”.

Cuối cùng trong danh sách là Litecoin (LTC). Litecoin là một dự án phần mềm mã nguồn mở và tiền điện tử ngang hàng được phát hành theo giấy phép MIT/X11. Litecoin là một spinoff hay là altcoin ban đầu của bitcoin, xuất hiện vào tháng 10 năm 2011. Về chi tiết kỹ thuật, Litecoin gần giống với Bitcoin.

“Hóa ra trong số tất cả các bộ dao động mà chúng ta biết, đồng coin tốt nhất để thực sự mua ngay bây giờ là Litecoin. Đó là tiềm năng tốt nhất để có được lợi nhuận tương đối lớn”.

top-5-altcoin-gia-re-hang-dau-nen-mua-de-tang-gap-1000-lan-vao-thang-3-2021-theo-trader-randall-trzaska-tu-crypto-love

“Litecoin hiện đang giảm xuống 164,81 từ mức cao 245 đô la nhưng như chúng ta có thể thấy ở đây, đồng này bật lên so với đường màu xanh lá cây này. Giá đã dao động liên tục. Đây cũng giống như cách mà tôi đã dự đoán rằng dogecoin sẽ to the moon một tháng trước và Litecoin là tiếp theo”.

HL

Theo AZCoin News

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318