Tiền điện tử

TOP nhà phân tích mong đợi cuộc biểu tình lớn cho các altcoin trong tháng này – Đây là 5 lựa chọn hàng đầu của ông

Nội dung

Một nhà phân tích nổi tiếng được nhiều người theo dõi trên Twitter nói rằng các altcoin sẽ đạt được động lực rất lớn trong tháng này.

Trong một tweet mới của mình, nhà phân tích có tên Capo nói với 59.500 người theo dõi của mình rằng ông đang theo dõi chặt chẽ hiệu suất của các altcoin vì chỉ số thống trị Bitcoin đang có dấu hiệu giảm sâu.

“Thời gian thú vị phía trước đối với altcoin.”

altcoin-tang-truong

Nguồn: Twitter Capo 

Các nhà phân tích thường dựa vào chỉ số thống trị của Bitcoin để dự đoán xem Bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn các altcoin hay ngược lại. Khi chỉ số có dấu hiệu suy yếu, đó thường là dấu hiệu cho thấy các altcoin có thể sắp hoạt động tốt hơn Bitcoin.

Triển vọng giảm giá của Capo về chỉ số thống trị Bitcoin được đưa ra khi ông nhấn mạnh sự tăng giá của mình đối với cặp ETH / BTC. Nhà phân tích đã đăng lại một biểu đồ mà ông đã đăng vào cuối tháng 2 cho thấy rằng ETH / BTC có thể đã sẵn sàng để in mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Bạn sẽ sớm thấy…”

altcoin-tang-truong

Nguồn: Twitter Capo 

Một đồng tiền khác trên radar của Capo là Balancer (BAL), theo ông, nó cũng sẵn sàng để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới so với Bitcoin.

“BAL / BTC đang được lập trình để tiến đến mức cao nhất mọi thời đại.”

altcoin-tang-truong

Nguồn: Twitter Capo 

Đồng tiền tiếp theo trong danh sách của Capo là một dự án được thiết kế để giảm thiểu rủi ro thông qua đa dạng hóa và phân cấp: Reserve Rights Token (RSR). Theo Capo, RSR / BTC đang định vị để tăng hơn 66% từ 0,0000015 đến 0,0000025.

altcoin-tang-truong

Nguồn: Twitter Capo 

Đứng ở vị trí thứ 4 là giao thức thể thao điện tử và video giải trí Verasity (VRA / BTC), đã quản lý để chấm dứt xu hướng giảm sáu tháng của nó.

“VRA – Trước và Sau. Di chuyển theo đường cong vạch sẵn. Cấu trúc thị trường giảm giá bị phá vỡ sau một sự sai lệch. Các nguyên tắc cơ bản là tốt. ”

altcoin-tang-truong

Nguồn: Twitter Capo 

Đồng tiền cuối cùng là hệ sinh thái trò chơi dựa trên blockchain SAND. Capo cho biết anh ấy đang lạc quan trên cả SAND / BTC và SAND / USDT.

“Không bán SAND dưới $ 1.”

altcoin-tang-truong

Nguồn: Twitter Capo 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl