Tiền điện tử

Top nhà phân tích tiết lộ vị thế và kêu gọi sự bùng nổ của 5 altcoin này

Nội dung

Một nhà phân tích nổi tiếng đang tiết lộ các vị thế tiền điện tử lớn nhất của mình ngoài Bitcoin.

Trong một tweet mới, nhà phân tích Kaleo đã nói với 81.900 người theo dõi của mình rằng FTX Token (FTT), token gốc của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, dự kiến ​​sẽ tăng hơn 170% so với mức giá hiện tại là $ 37 trong những tháng tới.

“FTT có thể tăng lên $ 100 vào mùa hè năm nay… FTT/USD là vị trí lớn nhất của tôi ngoài BTC.”

Nguồn: Twitter Kaleo

Một đồng tiền khác trên radar của Kaleo là Bitmax Token (BTMX). Theo nhà phân tích, token gốc của sàn giao dịch Bitmax đang trên đỉnh của việc thực hiện một động thái tăng giá lớn.

“Đã mua BTMX (BitMax Token). Nó có vẻ sẵn sàng để tiếp tục cùng với phần còn lại của các exchange coin.”

5-altcoin-bung-no

Nguồn: Twitter Kaleo

Swipe (SXP), token gốc của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) Swipe, cũng nằm trong danh sách của Kaleo. Chiến lược gia tiền điện tử hy vọng token này sẽ tăng hơn 100% so với giá trị hiện tại của nó là $ 2,97.

“Cho đến nay, SXP là đồng coin tụt hậu lớn nhất khi nói đến những đồng coin của Sam [Bankman-Fried]. Cho dù đó chỉ là TA hay sẽ có một số tin tức quan trọng, tôi hy vọng altcoin này sẽ vượt qua mức ATH cũ (mức cao nhất mọi thời đại) khi nó bứt phá lên trên phạm vi này. Tôi đã có một vị trí.”

5-altcoin-bung-no

Nguồn: Twitter Kaleo

Nhà phân cũng đang theo dõi chặt chẽ Flow (FLOW), một tài sản tiền điện tử được tạo ra cho các trường hợp sử dụng trong trò chơi và các token không thể thay thế (NFT). Kaleo tin rằng Flow hiện đã sẵn sàng để tiếp tục đà tăng giá sau khi thoát ra khỏi sự hợp nhất.

“FLOW đã sẵn sàng. Gửi nó.”

5-altcoin-bung-no

Nguồn: Twitter Kaleo

Token thứ năm trong danh sách theo dõi của Kaleo là nền tảng trò chơi dựa trên blockchain, Enjin Coin (ENJ). Theo ông, nó đang chuẩn bị để kích hoạt một động thái lớn trên cặp Bitcoin.

“Tôi cho rằng nó sẽ đi ngang một vài ngày nữa trước khi bắt đầu chặng tăng tiếp theo.”

5-altcoin-bung-no

Nguồn: Twitter Kaleo

Đối với BNT, token gốc của sàn giao dịch phi tập trung Bancor Network, Kaleo nói rằng anh đang mua vào trong đợt sụt giảm hiện tại vì anh hy vọng đồng tiền này chỉ điều chỉnh trong ngắn hạn.

“Đang kiếm một chút lợi nhuận ở đây. Tôi sẽ mua thêm khí nó kiểm tra lại.”

5-altcoin-bung-no

Nguồn: Twitter Kaleo

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl