Tiền điện tử

Trader cho biết 14 dự án vốn hóa nhỏ có tiềm năng tăng lớn trong tháng Giêng

Nội dung

Nhà phân tích và trader nổi tiếng Elliot Wainman cho biết một nhóm các altcoin tương đối ít người biết đến có khả năng tăng giá vào tháng Giêng này.

Trong một video mới trên YouTube, Wainmain, còn được gọi là EllioTrades, chọn ra 14 altcoin có thể giúp cho các trader đạt những khoản lợi nhuận lớn trong vài tuần tới.

Đầu tiên, Wainman dự đoán những điều to lớn đang sẵn sàng cho THORChain (RUNE), hiện đang giao dịch ở mức 1,76 đô la, tăng 15% trong ngày và 90% trong tháng qua, đây là phản ứng tích cực sau khi tin tức hợp tác cùng SushiSwap được công bố.

Nhà phân tích dự đoán THORChain sẽ đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la và có khả năng cao hơn nữa, RUNE đang có vốn hóa thị trường 400 triệu đô la, theo Coingecko.

“Tôi luôn là một người hâm mộ của THORChain, tôi luôn là một fan của RUNE, bởi vì nó cho phép chiết xuất lợi nhuận bằng cách khóa Bitcoin và bất cứ thứ gì DeFi và Bitcoin liên quan đến. Vì vậy, trong tâm trí tôi, một dự án như RUNE đã và luôn được thiết lập để hoạt động thực sự tốt nhờ Bitcoin và DeFi cùng nhau phát triển”.

Một loại tiền điện tử khác mà Wainman cho biết được thiết lập để phát triển cùng với Bitcoin và DeFi là REN, một giao thức cho phép chuyển tài sản tiền điện tử giữa các blockchain. Nhà giao dịch cho biết anh ấy đang đặt cược lớn vào REN, vốn đang giao dịch quanh mức 0,42 đô la với vốn hóa thị trường 370 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Wainman cũng lạc quan về AllianceBlock (ALBT), một “layer 2 phi tập trung, blockchain-agnostic là cầu nối tài chính truyền thống và phi tập trung” với mức vốn hóa thị trường chỉ 46 triệu đô la. Trader nhấn mạnh quan hệ đối tác mới của AllianceBlock với dự án lưu trữ dữ liệu Ocean Protocol như một dấu hiệu lạc quan về những điều sắp tới.

Tiếp theo, nhà phân tích đề cập đến hai dự án liên quan giúp các thợ đào chiết xuất giá trị lớn nhất có thể từ việc xác nhận giao dịch. Wainman cho biết KeeperDAO (ROOK) và Archer DAO (ARCH), tăng 128% trong ngày, có thể nhân lên giá trị trong chu kỳ tăng giá này.

Wainman sau đó chuyển sang lĩnh vực bảo hiểm phi tập trung, mà anh coi là một trong những phần quan trọng nhất của không gian phi tập trung. Wainman làm nổi bật Bridge Mutual (BMI) dựa trên Polkadot như một dự án thú vị trong lĩnh vực này.

“Bridge đã làm việc này được hai năm và có một mạng lưới cơ chế phức tạp rất thú vị mà họ sử dụng để đảm bảo rằng bảo hiểm được cung cấp chính xác, các chính sách phù hợp được chấp thuận, để khi mọi người bị tổn hại thực sự nhận được bảo hiểm mà họ được quyền.” Token BMI sẽ được bán IDO ngày 30 tháng 1 trên Polkastarter.

Tiếp theo trong danh sách là nền tảng phái sinh phi tập trung Injective Protocol (INJ) được sự hậu thuẩn của Binance. Với mức vốn hóa thị trường là 88 triệu đô la, nền tảng có rất nhiều cơ hội để phát triển vì thị trường phái sinh truyền thống trị giá hàng chục nghìn tỷ đô la.

Ba lựa chọn tiếp theo của Wainman cũng là các sản phẩm liên quan đến phái sinh phi tập trung đó là Oiler Network, Hegic và Whiteheart (WHITE).

Wainman sau đó nhấn mạnh REVV là một dự án trong không gian NFT, một lĩnh vực mà Wainman đặc biệt lạc quan trong tương lai.

Tiếp theo trong danh sách của anh ấy là PARSIQ (PRQ), được Wainman đánh giá là một dự án bị đánh giá thấp, tự hào có quan hệ đối tác cao cấp và công nghệ tuyệt vời.

“Họ đã hợp tác với một số dự án lớn và có ảnh hưởng nhất trong toàn bộ hệ sinh thái và tôi tin rằng họ chỉ mới bắt đầu vì công nghệ của họ đang được công nhận là một trong những dự án cơ sở hạ tầng ưu việt nhất trong toàn bộ không gian.”

Hai tài sản cuối cùng mà Wainman đề cập là Akash (AKT), một dự án lưu trữ đám mây phi tập trung và RAMP, tính đến thời điểm viết bài lần lượt có giá trị vốn hóa thị trường là 27 đô la và 28 triệu đô la.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318