Tiền điện tử

Trader nổi tiếng tiết lộ khoản đầu tư lớn vào token ít được biết đến trên Binance Smart Chain

Nội dung

Một trader nổi tiếng với biệt danh “Altcoin Psycho” trên mạng xã hội đã tiết lộ về việc đầu tư rất nhiều vào một loại tiền điện tử ít được biết đến được xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC) mà ông tin rằng nó sẽ làm rất tốt.

Altcoin Psycho đã nói với hơn 140.000 người theo dõi Twitter của mình về việc đầu tư rất nhiều vào token Swirl Cash (SWIRL), một dự án mới ra mắt gần đây được thiết kế để cung cấp các giao dịch riêng tư phi tập trung trên mạng BSC.

Altcoin Psycho đã ví Swirl Cash như một dự án bảo vệ quyền riêng tư được xây dựng trên mạng Ethereum, Tornado Cash. Cả hai dự án đều cho phép người dùng trộn các giao dịch của họ với của những người khác để che giấu nguồn gốc. Nhưng phí giao dịch trên Ethereum đã tăng theo cấp số nhân trong vài tháng qua sẽ tạo cơ hội cho Swirl Cash phát triển.

Heavily aped in $swirl today as soon as it listed on pancake swap

Swirl is essentially the tornado cash of BSC, with much better token economics.

Main product is already live, so it’s not based off a whitepaper.

This one will do incredibly well IMO.

— Altcoin Psycho (@AltcoinPsycho) March 22, 2021

“Đã thu được rất nhiều swirl hôm nay, ngay khi nó được niêm yết trên pancakeswap

Swirl về cơ bản là Tornado Cash của BSC, với tính kinh tế tốt hơn nhiều.

Sản phẩm chính đã live, vì vậy nó không dựa trên whitepaper.

Theo tôi thì cái này sẽ làm cực kỳ tốt”.

Theo BitInfoCharts, phí giao dịch trung bình trên mạng Ethereum là khoảng 17 đô la, giảm so với mức cao nhất mọi thời đại gần 40 đô la được thấy vào đầu năm nay. Ngược lại, phí giao dịch trung bình trên BSC là khoảng 0,01 đô la.

Theo Altcoin Psycho, SWIRL không chỉ dựa trên whitepaper mà thay vào đó đã có một dự án đang hoạt động.

Kể từ khi Psycho thông báo về việc đầu tư của mình, giá SWIRL đã tăng từ 1,55 đô la lên 6,5 đô la, mang lại cho nó khoản lợi nhuận 320%. SWIRL hiện đang giao dịch ở mức 5,7 đô la.

Trader nổi tiếng tiết lộ khoản đầu tư lớn vào token ít được biết đến trên Binance Smart Chain

Biểu đồ giá SWIRL | Nguồn: Coingecko

Điều đáng chú ý là dự án chỉ giao dịch trên PancakeSwap với wrapped Binance Coin (WBNB). Điều này có nghĩa là giá SWIRL có thể dao động mạnh do thiếu tính thanh khoản, với mỗi khoản đầu tư sẽ giúp giá của nó  tăng lên đáng kể.

BSC đã được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Đây là một blockchain tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM) hiệu suất cao chạy song song với Binance Chain (ra mắt vào tháng 4 năm 2019). Nó cho phép các hợp đồng thông minh và stake Binance Coin (BNB). Người ta tin rằng BSC đã giúp giá BNB tăng vọt trong năm nay.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cryptoglobe