Tiền điện tử

TRX bứt phá, giá dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên

Nội dung

TRON (TRX) đã được giao dịch dưới vùng kháng cự $ 0,043 trong hơn hai năm.

TRON dự kiến ​​sẽ tăng dần và thực hiện một nỗ lực đột phá khác trên mức này.

TRX đã được giao dịch bên dưới vùng kháng cự $ 0,043 kể từ tháng 6 năm 2018. Khu vực này là mức Fib thoái lui 0,382 của phong trào giảm gần đây nhất. Cho đến nay, TRX đã thực hiện bốn lần đột phá không thành công, lần gần đây nhất là vào tháng 11 năm 2020.

Nếu một sự đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,066 – mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ chuyển động giảm trước đó.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật là trung lập và không xác nhận sự bứt phá.

TRX-but-pha

Biểu đồ hàng ngày cho thấy có một vùng hỗ trợ mạnh ở mức $ 0,024. Lần kiểm tra nó gần đây nhất là vào ngày 23 tháng 12 và là chất xúc tác cho phong trào đi lên hiện tại.

Không giống như khung thời gian hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật rõ ràng là tăng. Điều này cho thấy TRX có khả năng tăng và thực hiện một nỗ lực đột phá khác lên trên vùng kháng cự dài hạn $ 0,043.

TRX-but-pha

Trader Bleeding_Crypto đã phác thảo biểu đồ TRX, cho biết rằng xu hướng tăng tiếp theo có thể đưa nó lên đến $ 0,05.

Các chỉ báo từ khung thời gian hàng ngày hỗ trợ khả năng này.

TRX-but-pha

Biểu đồ sáu giờ cũng cho thấy TRX đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 0,033. Nếu TRX thành công trong việc lấy lại mức này, nó có thể sẽ tăng tốc.

TRX-but-pha

Số lượng sóng cho thấy TRX có thể đã hoàn thành sóng 1-2 của một xung động tăng giá dài hạn (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) và hiện đang ở trong sóng 3.

Mục tiêu có thể có cho đầu của động thái nằm trong khoảng từ $ 0,092- $ 0,093. Phạm vi này được tìm thấy bằng cách sử dụng Fib 1,61 của sóng 1 (Fib trắng) và mức Fib thoái lui bên ngoài 2,61 của sóng 2 (Fib đen).

Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu cam và TRX dường như nằm trong sóng phụ 3.

Việc giảm xuống dưới mức thấp của sóng phụ 2 (đường màu đỏ) là $ 0,023 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

TRX-but-pha

TRON dự kiến ​​sẽ tăng dần về phía vùng kháng cự dài hạn ở mức $ 0,043. Tốc độ tăng dự kiến ​​sẽ tăng tốc nếu TRX bứt phá lên trên mức này.

SN_Nour

Theo Beincrypto