Tiền điện tử

Tương lai của altcoin có thể phụ thuộc hoàn toàn vào phản ứng của ETH với cấp độ chính

Nội dung

Hành động giá của Ethereum đã khiến thị trường DeFi dao động mạnh mẽ vào cuối năm nay, với xu hướng chung của nó là xu hướng của phân khúc thị trường nhỏ hơn này.

Nó cũng đã ảnh hưởng đến các lĩnh vực khác của thị trường, với tình trạng tổng thể của hầu hết các altcoin chính thường tương quan với Bitcoin và Ethereum.

Một nhà phân tích hiện đang theo dõi chặt chẽ Ethereum để tìm hiểu triển vọng của nó trước khi anh đi sâu hơn vào các altcoin.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 585, nơi nó được giao dịch trong hai ngày qua. Đêm qua, phe bò đã cố gắng đưa nó vượt qua $ 600 song song với việc Bitcoin di chuyển lên $ 19.600, nhưng áp lực bán ở đây đã được chứng minh là rất lớn.

Đây là mức quan trọng cần theo dõi trong thời gian tới, vì việc chuyển mức này thành hỗ trợ là điều bắt buộc đối với ETH để thấy bất kỳ mức tăng đáng kể nào trong trung hạn.

Nó cũng phải đối mặt với một số kháng cự mạnh xung quanh $ 620, làm cho mức này trở thành một mức quan trọng khác cần phải theo dõi.

Một nhà phân tích đang theo dõi chặt chẽ cặp giao dịch ETH/BTC để có cái nhìn sâu sắc về triển vọng ngắn hạn của nó.

Ông lưu ý rằng việc bảo vệ một mức hỗ trợ quan trọng trong ngắn hạn có thể xác nhận sức mạnh của nó và mở ra cánh cửa cho các altcoin tăng cao hơn.

“ETH: Một tuần sau và không có nhiều điều xảy ra ở đây. Tôi vẫn tiếp xúc nhẹ với các altcoin- nhưng về cơ bản đang chờ xem liệu ETH/BTC phản ứng như thế nào với mức hỗ trợ hiện tại, nếu giá bật mạnh từ vùng B0,26 – B0,27, tôi sẽ tìm kiếm cơ hội mua trên các alcoin.”

tuong-lai-altcoin1

Nguồn: Twitter Trader XO

Miễn là cặp ETH/BTC được giữ trên mức hỗ trợ trong ngắn hạn, thì có khả năng mạnh mẽ rằng Ethereum có thể sớm cung cấp một số điều kiện thuận lợi cho các altcoin tăng cao hơn.

SN_Nour

Theo Newsbtc