Tiền điện tử

Tỷ lệ đắc cử của Joe Biden vượt xa Donald Trump với 68% trên hợp đồng tương lai sàn FTX

Nội dung

Đầu năm nay, sàn giao dịch phái sinh FTX đã ra mắt thị trường tương lai để mọi người có thể đặt cược vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ bằng các token TRUMP, BIDEN và các ứng cử viên khác. Hôm qua, FTX tiết lộ rằng sàn đang nâng yêu cầu ký quỹ ban đầu lên 0,5 đô la cho các hợp đồng TRUMP của mình.

Theo FTX, các công dân Hoa Kỳ không được giao dịch token.

Từ đầu năm, các trang web cá độ và cả hợp đồng tương lai của FTX đã cho thấy Donald Trump được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2020 với tỷ lệ thắng cử rất cao. Tuy nhiên, vào hôm nay (31/10), Joe Biden đang dẫn đầu trên nền tảng với 68%.

Hôm qua, FTX đã công bố một số thay đổi đối với thị trường tương lai TRUMP ban đầu, cho biết:

FTX sẽ tăng yêu cầu ký quỹ ban đầu lên 0,5 đô la, vì vậy bạn cần 0,5 đô la để mua 1 short TRUMP hoặc 0,36 đô la (giá hiện tại của TRUMP) để nhận 1 long TRUMP.

Giá trị hợp đồng tương lai của Biden tăng 68% | Nguồn: FTX

Nhìn vào biểu đồ có thể thấy rằng các trader đang đặt cược Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tại Hoa Kỳ. Token BIDEN đang hoán đổi ở mức giá từ 0,67 đô la đến 0,69 đô la tại thời điểm viết bài. Trong khi đó, TRUMP đang hoán đổi ở mức giá từ 0,34 đô la đến 0,38 đô la một token, có nghĩa là dự đoán Donald Trump thất cử đang tăng lên.

Như đã nêu trong thông báo ban đầu về hợp đồng tương lai FTX TRUMP, “Token TRUMP là hợp đồng tương lai trên FTX, token sẽ lên 1 đô la nếu Donald Trump đắc cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 và 0 đô la nếu ông về vườn.” Thông báo mới nhất cũng lưu ý rằng FTX đang tăng “yêu cầu ký quỹ duy trì lên $ 0,40 – $ 0,10” cho đến cuộc bầu cử.

Token TRUMP chỉ còn 0,307 USD

Cho tới hôm nay, một số lượng lớn các cuộc thăm dò nói rằng Joe Biden đang dẫn đầu cuộc đua. Tuy nhiên, điều tương tự cũng đã xảy ra vào năm 2016 với bà Hillary Clinton, tuy nhiên người chiến thắng cuối cùng lại là Donald Trump.

“Một số ít những người phản đối cuộc thăm dò tin rằng sự ủng hộ của Trump là không được báo cáo và các nhà phân tích bầu cử có thể dẫn đến một sự bỏ lỡ đáng xấu hổ vào ngày bầu cử,” tờ The Hill viết.

Hòa Thân

Theo NewsBitcoin