Tiền điện tử

Uniswap (UNI) và Yearn.finance (YFI) tăng hơn 10% bất chấp sự phục hồi của Bitcoin

Nội dung

Các coin gốc của Uniswap và Yearn.finance là UNI và YFI cuối cùng cũng tăng cao hơn sau một đợt sụt giảm kéo dài.

Hai coin hàng đầu tập trung vào tài chính phi tập trung (DeFi) đều tích cực trong 24 giờ qua vì có những tin tức và yếu tố kỹ thuật lạc quan cho cả hai.

UNI và YFI là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong ngày qua. Giá UNI tăng gần 30% trong 24 giờ trong khi YFI tăng hơn 10% vào đầu ngày hôm nay.

Bitcoin tăng gần 1% trong 24 giờ sau khi không giữ được trên 29.000 đô la trong cuộc biểu tình vào tối thứ 4.

Cuộc biểu tình đang diễn ra của UNI dường như phần lớn dựa trên các xu hướng kỹ thuật.

Nhà phân tích DeFi và trader “Degenomics” lưu ý rằng UNI đã phải vật lộn để vượt qua 4,2 đô la kể từ diễn biến tăng lúc ra mắt ban đầu. UNI tăng gần 30% trong 24 giờ qua sau khi vượt qua mức đó.

“UNI đã vật lộn với 4,2 đô la trong hơn 1 tháng. Đây là lần kiểm tra lại thứ 5 của nó. Cuối cùng cũng sẽ breakout? Lưu ý rằng VWAP là kháng cự mọi lúc và đang giảm”.

uni

Giá UNI 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Động thái tăng đại diện cho sự bứt phá mạnh mẽ ngưỡng kháng cự và có thể cho thấy coin dựa trên Ethereum sẽ tiếp tục xu hướng tăng giá nữa.

Optimistic Ethereum là giải pháp mở rộng được đồn đại sẽ hoạt động với Uniswap. Được dự kiến ra mắt trong những tháng tới khi các phát triển kỹ thuật tích cực được công bố liên quan đến dự án, nó sẽ giảm đáng kể phí giao dịch và tăng lưu lượng giao dịch.

Bản nâng cấp này dự kiến ​​sẽ đưa Uniswap lên cấp độ tiếp theo.

SNX là một trong số ít token khác được liên kết với nhóm Optimistic vào thời điểm hiện tại, đã tăng gần 50% trong 2 tuần qua.

Sự kiện ra mắt Optimistic Ethereum sắp đến có thể đang xúc tác cho những diễn biến khả quan này.

YFI tăng từ 21.000 đô la lên 23.500 đô la vào đầu ngày hôm nay, mặc dù kể từ đó đã điều chỉnh trở lại khu vực 23.100 đô la.

Giá YFI 1 ngày | Nguồn: Tradingview

Giá tăng cao hơn khi người sáng lập giao thức Andre Cronje dường như bắt đầu thử nghiệm sản phẩm mới được gọi là yCredit hoặc StableCredit, mà anh đã gợi ý từ nhiều tháng trước.

Hôm qua, anh bắt đầu đúc một token mới có tên là yCredit, phát hành trang web yCredit và niêm yết các cặp liên quan đến tiền điện tử này trên SushiSwap, một giao thức đối tác của Yearn.

StableCredit được kỳ vọng là nền tảng cho vay tổng hợp và phi tập trung:

“StableCredit sẽ cho phép người dùng gửi tài sản làm thế chấp và nhận hạn mức tín dụng (tính bằng StableCredit USD) dựa trên giá trị đô la Mỹ của tài sản khi gửi. Ví dụ: người dùng có thể gửi 100 LINK và nhận được StableCredit USD trị giá 1.100 đô la (với giá LINK là ~11 đô la). StableCredit USD sau đó có thể được giao dịch lấy các tài sản khác có sẵn trong giao thức”.

Chưa có thông báo chính thức nào về việc này.

Minh Anh

Theo Cryptoslate