Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

USD/JPY: Đã sẵn sàng để tích lũy hơn nữa

Nội dung

USD/JPY giữ nguyên trạng thái tích lũy trong một phiên nữa vào thứ Tư, luôn nằm trong phạm vi 103,70-104,80 và trong bối cảnh khẩu vị rủi ro thay đổi xen kẽ và quan điểm tiêu cực chung về đồng đô la. Cặp tiền có thể sẽ mở rộng phạm vi trong thời gian tới, theo tóm tắt của Pablo Piovano của FXStreet.

Trích dẫn chính

"Sự kết hợp giữa sự suy yếu của đồng bạc xanh và sự cải thiện của tâm trạng rủi ro - một yếu tố khiến JPY bị bán tháo, đã hỗ trợ cho lập trường trung lập trong ngắn hạn của cặp USD/JPY.”

“Trong thời gian chờ đợi, đồng JPY trú ẩn an toàn dự kiến ​​sẽ biến động theo các sự kiện sắp tới từ cuộc họp ECB và Hội nghị thượng đỉnh EU - các nguồn thúc đẩy các đợt biến động trong ngắn hạn - và/hoặc tâm trạng ác cảm với rủi ro, cũng như các diễn biến từ kịch bản chính trị của Mỹ và các cuộc đàm phán Brexit.”

“Việc vượt qua vùng 104,80 - được củng cố bởi đường SMA 55 ngày - có thể đưa cặp tiền đến một mức rào cản nhỏ tại đường SMA 100 ngày, hôm nay nằm ở 105,23, trước khi di chuyển lên đến mức cao nhất của tháng 11 là 105,67 (ngày 11/11). Mặt khác, một sự vi phạm dải 103,70/65 có khả năng châm ngòi cho một động thái di chuyển xuống mức thấp nhất của tháng 11 ở gần 103,15”.