Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

USD/JPY: Mức hỗ trợ có liên quan nằm ở 103,50

Nội dung

Tỷ giá USD/JPY đang ở gần mức thấp nhất trong tháng là 103,66 khi tâm trạng lạc quan đang mạnh hơn thực tế chua chát. Valeria Bednarik, nhà phân tích trưởng tại FXStreet cho biết rủi ro giảm giá sẽ tăng lên mặc dù cặp tiền này vẫn ở trên mức hỗ trợ 103,50.

Trích dẫn chính

“Cuối tuần qua, các nhà lãnh đạo EU và Vương quốc Anh đã quyết định kéo dài các cuộc đàm phán Brexit sang tuần này, mặc dù vẫn không thể đạt được một thỏa thuận thương mại. Việc kéo dài các cuộc đàm phán phần nào đã cho thấy rằng cả hai bên đều không muốn kết thúc mà không có thỏa thuận. Các cuộc đàm phán về gói kích thích của Mỹ cũng đang là yếu tố bất lợi cho đồng bạc xanh và ủng hộ các tài sản có lợi suất cao”.

"Việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ 103,50 sẽ mở ra cánh cửa cho một đợt giảm mạnh hơn."

“Các chỉ số kỹ thuật trên biểu đồ 4 giờ ủng hộ việc mở rộng đà giảm, vì cặp USD/JPY đã tăng tốc đi xuống bên dưới tất cả các đường trung bình động của nó, trong đó đường SMA 20 đang dần tách ra khỏi đường SMA 100. Chỉ báo động lượng đi xuống một cách chắc chắn và nằm trong các mức tiêu cực trong khi chỉ báo RSI ổn định quanh mức 34 mà đà giảm vẫn chưa có dấu hiệu cạn kiệt.”