Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

USD/JPY sẽ tăng cao hơn khi ở trên mức cao nhất trong tháng ở 104,40

Nội dung

USD/JPY đang giao dịch quanh mức 104,00, cũng xung quanh mức thoái lui 23,6% của đợt tăng giá tháng 1, vì tâm trạng thị trường tốt hơn đã giúp cặp tiền phục hồi một số điểm. USD/JPY đang trung lập về mặt kỹ thuật và cần vượt qua mức 104,40 để đạt được lực kéo hơn nữa, theo tóm tắt của Valeria Bednarik, nhà phân tích trưởng của FXStreet.

Trích dẫn chính

“Tâm trạng của thị trường đang tốt hơn vào thứ Ba tuần này, gây áp lực cho đồng đô la và đồng yên trú ẩn an toàn. Tâm trạng thị trường được thúc đẩy bởi những bình luận từ cựu chủ tịch Fed Janet Yellen, người đã được Joe Biden đề cử làm Bộ trưởng Tài chính. Bà Yellen sẽ phát biểu trước Ủy ban Tài chính Thượng viện. Bài phát biểu được chuẩn bị trước của bà đã được công bố, cho thấy bà tin rằng đã đến lúc phải ‘hành động lớn’, chi tiêu ngay bây giờ và giải quyết các mức thâm hụt sau”.

“Trên biểu đồ 4 giờ, tỷ giá USD/JPY đã tăng cao hơn tất cả các đường trung bình động vẫn đang thiếu định hướng. Các chỉ báo kỹ thuật đã phục hồi lên trên đường trung bình động của chúng nhưng đã nhanh chóng mất đi sức mạnh định hướng, cho thấy nhu cầu mua hạn chế.”

“Đường xu hướng dài hạn cung cấp ngưỡng kháng cự trong khu vực 104,30, trong khi mức cao hàng tháng đã được thiết lập ở 104,39.”

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318