Tiêu điểm ngoại hối - Tin Forex cập nhật nóng hổi

Vàng: Mô hình tam giác sẽ kích hoạt một động thái quan trọng

Nội dung

Vàng đang giao dịch trong một mô hình nêm hoặc tam giác thu hẹp. Theo các lý thuyết về các tín hiệu kỹ thuật, mô hình gồm các đỉnh thấp hơn và đáy cao hơn nằm gần như đối xứng này cho thấy một động thái lớn sắp xảy ra khi giá vàng vượt qua những rào cản này, theo báo cáo của chuyên viên phân tích Yohay Elam của FXStreet.

Trích dẫn chính

“Vàng đang giao dịch trên Đường trung bình động đơn giản 100 và 200 ngày nhưng đã không thể vượt lên trên đường SMA 50 ngày. Động lượng nghiêng về hướng tăng nhẹ."

“Ngưỡng kháng cự quan trọng đang chờ đợi ở $1933, đây là ngưỡng đã hai lần giới hạn giá vàng trong tháng 10. Một động thái bứt phá trên mức này sẽ đưa giá vàng ra khỏi mức hỗ trợ đường xu hướng giảm và đường SMA 50 ngày. Mức tiếp theo cần theo dõi là $1975. đây là mức đã kìm hãm kim loại quý trong tháng 9. Ở cao hơn, các mức $1995 và $2020 đang chờ đợi vàng.”

“Ngưỡng hỗ trợ đang chờ đợi ở $1898, một đường hỗ trợ vào giữa tháng 10, tiếp theo là $1875 đô la, một bước đệm trên đường giá đi lên vào đầu tháng. Mức tiếp theo cần theo dõi là $1850, mức thấp nhất trong tháng 9”.