Tiền điện tử

VeChain (VET) bứt phá và có thể tiếp tục tăng lên

Nội dung

Sau khi đảo ngược xu hướng giảm ba tháng, VeChain (VET) đã đạt được mức giá cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 6 tháng 1.

Trong khi sự từ chối ngắn hạn có thể xảy ra, VeChain dự kiến ​​sẽ tiếp tục chuyển động đi lên hướng tới mức cao mới mọi thời đại.

Biểu đồ hàng tuần cho thấy VET cuối cùng đã vượt lên trên khu vực $ 0,022, vùng này đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự kể từ tháng 7 năm 2020. Vào ngày 6 tháng 1, VET đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,032.

Sau khi đột phá, VET đã xác nhận mức hỗ trợ dưới dạng bấc dài phía dưới (hiển thị với mũi tên màu xanh lá cây trong hình ảnh bên dưới) và đã lên tăng lên kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần đang tăng và hỗ trợ cho việc tiếp tục xu hướng tăng.

VET-but-pha

Trader CryptoNewton đã phác thảo một biểu đồ VET, nói rằng giá có khả năng tăng lên $ 0,031. Kể từ khi tweet, VET đã bứt phá và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,032.

VET-but-pha

Biểu đồ hàng ngày nhắc lại tầm quan trọng của vùng hỗ trợ $ 0,022, trước đây đã đóng vai trò là vùng kháng cự vào tháng 7 và tháng 8 năm 2020.

Trong khi VET đã xác nhận khu vực này là hỗ trợ, các chỉ báo kỹ thuật không hoàn toàn tăng. Cả RSI và MACD đều bắt đầu giảm.

Tuy nhiên, chỉ báo RSI đang giao dịch trên 50 và MACD nằm trên 0, cho thấy xu hướng vẫn là tăng.

VET-but-pha

Biểu đồ hai giờ cho thấy VET đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần, trong một chuyển động giống như đang điều chỉnh.

Mặc dù các chỉ báo ngắn hạn đang tăng giá, nhưng sự hiện diện của kênh và việc giá nằm ngay dưới vùng kháng cự $ 0,030 cho thấy sự từ chối có thể xảy ra.

VET-but-pha

Số lượng sóng cho thấy VET đang nằm trong sóng 4 hoặc 5 (màu cam) của một xung lực tăng bắt đầu vào ngày 20 tháng 11. Có thể VET đã hoàn thành đợt pullback của sóng thứ tư.

Một mục tiêu có khả năng xảy ra cho đỉnh của toàn bộ xung động được tìm thấy trong khoảng từ $ 0,04 đến $ 0,045, khi kết hợp các mức Fib mở rộng và phép chiếu.

Việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng 1 ở $ 0,0187 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

VET-but-pha

Trong khi xu hướng dài hạn đối với VeChain có khả năng vẫn là tăng, thì một sự điều chỉnh ngắn hạn có thể xảy ra trước khi nó tiếp tục xu hướng tăng. Ước tính giá sẽ đạt mức cao nhất trong khoảng từ $ 0,04- $ 0,045.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

The Beincrypto

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318