Tiền điện tử

VET kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ mạnh sau khi thất bại trong việc di chuyển lên

Nội dung

Giá Vechain (VET) đã không thể duy trì một động thái đi lên tiềm năng sau khi bứt phá trên đường kháng cự giảm dần. Giá đã giảm xuống và đang trong quá trình phá vỡ xuống dưới mức hỗ trợ dài hạn.

Việc không duy trì được đà tăng cho thấy giá đang trong xu hướng giảm.

Giá VET đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,0230 vào ngày 9 tháng 8, và di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần. Sau khi giá chạm mức thấp $ 0,0096 vào ngày 7 tháng 10, nó đã bật tăng trở lại và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngay sau đó.

Tuy nhiên, cuộc biểu tình này đã bị từ chối bởi vùng $ 0,123, xác nhận nó là mức kháng cự và đã giảm kể từ đó. Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch rất gần với vùng hỗ trợ $ 0,0098, đây cũng là mức Fib 0,618 của toàn bộ động thái đi lên.

Nếu giá phá vỡ xuống dưới mức này, thì vùng hỗ trợ gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,0062.

vet-ho-tro

Trader TheEuroSniper đã tweet biểu đồ VET, và nói rằng giá có thể giảm xuống mức $ 0,0085 trước khi bật tăng trở lại.

vet-ho-tro

Trên khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật đã bắt đầu chuyển sang xu hướng giảm nhưng vẫn chưa xác nhận xu hướng giảm.

MACD đang giảm nhưng chưa chuyển sang vùng âm, và trong khi chỉ số RSI bị đường 50 từ chối trước khi giảm, thì Stochastic RSI vẫn chưa tạo ra một bearish cross. Sự xuất hiện của một bearish cross sẽ xác nhận một xu hướng giảm giá.

vet-ho-tro

Tuy nhiên, biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn cho thấy giá đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần, báo hiệu sự kết thúc của động thái đi lên được bắt đầu từ mức thấp nhất ngày 7 tháng 8.

MACD đã cắt vào vùng âm và trong khi chỉ báo RSI đang nằm trong vùng quá bán, thì không có sự phân kỳ tăng nào để báo hiệu sự đảo chiều.

Do đó, việc phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $ 0,009 dường như là lựa chọn có khả năng xảy ra nhất.

vet-ho-tro

Biểu đồ VET / BTC cho thấy mô hình cái nêm giảm dần dài hạn được bắt đầu kể từ tháng Bảy. Tại thời điểm viết bài, giá đang nhanh chóng tiếp cận điểm hội tụ giữa đường kháng cự và đường hỗ trợ, tại thời điểm đó, một động thái quyết định sẽ xảy ra.

Hơn nữa, giá cũng đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ 80 satoshi, là mức Fib 0,786 của toàn bộ động thái đi lên. Vì mô hình cái nêm giảm là một mô hình tăng giá, nên giá có khả năng sẽ bứt phá lên trên nó, điều này có thể đưa giá lên mức 140 satoshi.

Các chỉ báo kỹ thuật là trung lập, nhưng chúng cho thấy động thái hiện là cực kỳ quá bán.

Sự giảm giá trên biểu đồ VET / USD đang đặt ra một số nghi ngờ về khả năng xảy ra đột phá trong cặp VET / BTC, vì vậy cặp VET / BTC có thể trải qua một đợt đột phá thất bại tương tự, sau đó là một đợt giảm mạnh.

Sự sụt giảm xuống dưới vùng hỗ trợ 80 satoshi có thể khiến giá giảm xuống 40 satoshi, mức thấp nhất trong tháng 3.

vet-ho-tro

Các bạn có thể xem giá VET tại đây.

Dislaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto