Tiền điện tử

Ví Swipe và Ziglu thông báo hủy niêm yết XRP, Wirex cho biết sẽ không bao gồm XRP trong phiên bản ứng dụng ở Mỹ

Nội dung

Ví Swipe đã thông báo sẽ hủy niêm yết XRP, theo sau việc Ủy ban Chứng khoán và Sàn Giao dịch Hoa Kỳ thực hiện hành động pháp lý chống lại Ripple.

Viết trên trang Twitter, Swipe cho biết:

“Ví Swipe sẽ hủy niêm yết XRP cho người dùng Hoa Kỳ của chúng tôi vào 00:00 UTC ngày 5 tháng 1. Tại thời điểm này, các khoản tiền gửi và giao dịch XRP sẽ bị vô hiệu hóa. Người dùng sẽ có thể rút XRP của họ trước 00:00 UTC ngày 12 tháng 1. Sau đó, XRP sẽ bị vô hiệu hóa đối với người dùng Hoa Kỳ.”

Swipe đã được Binance mua lại vào tháng 7 với số tiền không được tiết lộ. Ví đã có sẵn ở 31 quốc gia, chủ yếu ở EU và hiện hỗ trợ giao dịch bằng các loại tiền tệ fiat chính, bao gồm đô la Mỹ, euro và bảng Anh.

Như The Block đã báo cáo ngày hôm nay, công ty thanh toán Wirex cho biết sẽ không niêm yết XRP trong phiên bản của ứng dụng ở Hoa Kỳ khi nó ra mắt vào tháng 1 và sàn giao dịch Ziglu có trụ sở tại London đã quyết định tạm dừng giao dịch XRP kể từ ngày 12 tháng 1.

Kể từ lúc tin tức về vụ kiện của SEC được thông báo, giá XRP đã giảm hơn 66% khi một số sàn giao dịch thông báo họ sẽ ngừng giao dịch token, bao gồm Coinbase, OKCoin, 21Shares, OSL, Beaxy và CrossTower và Bitstamp.

Bittrex, Kraken, Binance US và một số sàn giao dịch có trụ sở tại Mỹ được cho là sẽ sắp có các hành động tương tự.

Thạch Sanh

Theo AZCoin News