Tiền điện tử

Việc hình thành mô hình tăng giá sẽ đẩy giá Chainlink đạt mức $ 32

Nội dung

Chainlink là cryptocurrency hoạt động tốt nhất trong số mười đồng tiền điện tử hàng đầu tính theo vốn hóa thị trường vào năm 2020 và những năm trước. Và dù cho đỉnh cao vào năm 2020 rất có thể xảy ra ngay bây giờ và một sự từ chối lớn chỉ xảy ra ở cấp độ toán học quan trọng, việc hình thành mô hình biểu đồ tăng giá sẽ có mục tiêu khoảng $ 32 nếu giá Chainlink phá vỡ theo chiều hướng tăng.

Sau khi Chainlink đạt được mức cao $ 20, giá LINK đã quay cuồng kể từ đó. Trong khi Bitcoin thiết lập mức cao mới cao hơn vào năm 2020, nhưng có vẻ như Chainlink không thể cản lại đà suy giảm ngày càng mạnh hơn của mình.

Mức giảm gần 60% từ $ 20 xuống chỉ $ 8 đã vô tình thể hiện áp lực mua mạnh từ các nhà đầu tư. Đối với những ai nhanh tay, họ vẫn có lợi nhuận tốt sau khi giá LINK tăng từ $ 8 lên $ 13.

viec-hinh-thanh-mo-hinh-tang-gia-se-day-gia-chainlink-dat-muc-32

Chainlink bị từ chối ở mức thoái lui Fibonacci 0,618 | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, một sự từ chối mạnh mẽ ở mức thoái lui Fibonacci 0,618 có thể khiến các altcoin này sụt giảm thêm. Sự từ chối mới nhất có thể đã tiết lộ một đường xu hướng giảm – được xác nhận bằng ba lần chạm riêng biệt – đang hội tụ chặt chẽ với một đường xu hướng thấp hơn – thứ đã đẩy Chainlink biến động parabol vào giữa năm 2020. Các đường xu hướng hội tụ đã tạo thành một hình tam giác đối xứng – một mô hình tiếp tục tăng giá.

Hình tam giác đối xứng thường là các mô hình tiếp tục tăng, báo hiệu sự tăng giá phía trước. Tuy nhiên, chúng có thể bị “gãy” với mức độ nghiêm trọng. Sử dụng quy tắc đo lường, lấy chiều rộng của tam giác đối xứng đã hình thành và áp dụng nó cho một điểm đột phá ước tính, ta có thể thấy mức tăng hơn 150% lên đến $ 32.

viec-hinh-thanh-mo-hinh-tang-gia-se-day-gia-chainlink-dat-muc-32

Nguồn: TradingView

Trong khi đó, chúng ta cũng phải chú ý đến mức mở rộng Fibonacci 1.618. Mức Fibonacci là tỷ lệ giá của tài sản dựa trên một dãy số, trong đó mỗi số là tổng của hai số trước đó. Ví dụ, 3, là tổng của 1 và 2. Các mức Fibonacci 0,5 và 0,618 đặc biệt quan trọng đối với giao dịch, vì đây là mức mà nếu giá của tài sản vượt qua nó, khả năng phục hồi và đạt mức cao mới, trong khi việc từ chối mức có thể có nghĩa là mức thấp mới.

Nếu Chainlink có thể quay trở lại trên mức 0.618, nó có thể hướng tới phần mở rộng 1.618 tiếp theo.

Veronica

Theo AZCoin News