Tiền điện tử

Voyager Token (VGX) tăng 926% trong tháng khi các hoạt động mua bán và sáp nhập mang lại người dùng mới

Nội dung

Các kế hoạch mở rộng ở châu Âu và một loạt vụ sáp nhập đã khiến Voyager Token (VGX) tăng 926% trong vòng chưa đầy một tháng.

VGX, còn được gọi là BQX tại một số sàn giao dịch, là token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử Voyager.

Sàn giao dịch tách biệt mình khỏi các đối thủ cạnh tranh bằng cách tuyên bố là một nền tảng môi giới tiền điện tử miễn phí hoa hồng và bộ định tuyến lệnh giao dịch thông minh của nó cũng cho phép khách hàng giao dịch tại nhiều sàn giao dịch.

Kể từ đầu năm, VGX đã tăng 620% và vào ngày 15 tháng 1, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 1.48 đô la.

Voyager Token (VGX) tăng 926% khi các hoạt động mua bán và sáp nhập mang lại người dùng mới

Biểu đố giá VGX (BQX) |Nguồn: TradingView

Ngoài việc có cổng fiat, nền tảng này cũng cung cấp dữ liệu thị trường, biểu đồ tương tác, nghiên cứu tiền điện tử và lãi suất lên đến 9% đối với stablecoin, cùng với lợi nhuận stake cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác nếu người dùng để chúng trong ví trên sàn giao dịch của họ.

Dữ liệu on-chain cho thấy hoạt động bắt đầu tăng lên chỉ vài tuần trước, với số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày vượt qua 1,500 trong khi chuyển khoản nhanh chóng đạt 60 triệu đô la.

Voyager Token (VGX) tăng 926% khi các hoạt động mua bán và sáp nhập mang lại người dùng mới

VGX chuyển nhượng hàng ngày và địa chỉ duy nhất | Nguồn: Etherscan

Ứng dụng Invest Voyager cho phép các trader kiếm lãi mà không bị khóa và người dùng stake một số lượng nhất định token VGX sẽ hưởng lãi suất cao hơn. Hơn nữa, nền tảng này thuộc sở hữu của một công ty niêm yết ở Canada, Voyager Digital Ltd. (CSE: VYGR), một pháp nhân vốn hóa thị trường 600 triệu đô la được quản lý.

Thỏa thuận niêm yết sàn giao dịch TSX của Canada cũng ẩn chứa một câu chuyện thú vị. Bằng cách mua lại một công ty vỏ không còn tồn tại, Voyager đã có thể quản lý một vụ sáp nhập ngược vào tháng 2 năm 2019. Thú vị hơn, không một đô la nào được trả cho thương vụ này, liên quan đến cổ phần của công ty mới.

Vào tháng 10 năm 2019, Voyager đã công bố quan hệ đối tác với Celsius Network để quản lý một phần tài sản của khách hàng. Do đó, nhà môi giới đã có thể đa dạng hóa cung cấp stake của mình.

Một cột mốc đáng chú ý khác là việc mua lại Circle Invest hoàn thành vào tháng 2 năm 2020, chuyển đổi hơn 40,000 tài khoản. Circle Invest trước đây đã đầu tư vào stablecoin USDCoin (USDC), bên cạnh sàn giao dịch Poloniex, mặc dù cả hai dự án đều đã được thoái vốn. Điều đáng chú ý là thương vụ không liên quan đến tiền mặt, được giải quyết bằng cổ phiếu của Voyager Digital.

Những phát triển này giải thích sự gia tăng hiện tại trong tài khoản người dùng và hoạt động mã thông báo và tương tự như Coinbase, trạng thái chuyển tiếp và được quy định của Voyager có thể khiến sàn giao dịch trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư tiền điện tử trong tương lai tại Hoa Kỳ.

Hiện tại, các sàn giao dịch Voyager có sẵn cho mọi tiểu bang của Hoa Kỳ ngoại trừ New York, vì công ty đang chờ BitLicense phê duyệt. Vào tháng 10 năm 2020, Voyager Digital đã mua lại LGO có trụ sở tại Pháp, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số châu Âu được cấp phép đầy đủ tập trung vào các nhà đầu tư tổ chức.

CEO của LGO, Hugo Renaudin giải thích rằng, công ty sẽ ngừng giao dịch các nhà đầu tư tổ chức chuyên dụng của mình, trong khi LGO sẽ hoạt động dưới thương hiệu Voyager, mặc dù tập trung chủ yếu vào bán lẻ.

Tổng khối lượng giao dịch trên nền tảng của Voyager đạt 120 triệu đô la vào tháng 11 năm 2020, trong khi tài sản được quản lý của nó đã vượt qua 485 triệu đô la vào ngày 15 tháng 1. Cho đến nay, hơn 200,000 người dùng đã download các ứng dụng iOS và Android và việc mở rộng hơn nữa sang châu Âu sẽ tăng cơ sở người dùng của nền tảng.

Voyager Token (VGX) tăng 926% khi các hoạt động mua bán và sáp nhập mang lại người dùng mới

Hoạt động của người dùng Twitter của Voyager (VGX) so với giá (USD) | Nguồn: TheTie

Dữ liệu từ TheTIE, một nền tảng phân tích xã hội thay thế, cho thấy giá tăng đột biến gần đây là do hoạt động mạng xã hội gia tăng. Ngoài một số người dùng phàn nàn về các vấn đề rút tiền liên quan đến KYC, tâm lý chung xung quanh Voyager và VGX là tích cực.

Cung cấp lợi nhuận hàng năm lên tới 9.5% cho stablecoin và là nhà môi giới được cấp phép đầy đủ cung cấp giao dịch và stake altcoin cho công dân Hoa Kỳ dường như là những động lực chính đằng sau động lực của nền tảng.

Đối với tính kinh tế đằng sau token VGX, khả năng thẻ ghi nợ với phần thưởng hoàn tiền, chiết khấu phí rút tiền và tăng lãi suất khi stake có thể cần thiết để thúc đẩy giá trị của nó hơn nữa.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318