Tiền điện tử

WAVES bị từ chối bởi mức kháng cự quan trọng, giá có vẻ sẽ tiếp tục giảm

Nội dung

Giá Waves đã tăng trở lại từ tháng 9 nhưng đã đạt đến mức kháng cự quan trọng và bị từ chối.

Kịch bản có khả năng xảy ra nhất dường như là sự sụt giảm về phía các mức hỗ trợ được nêu dưới đây.

WAVES đã tăng lên kể từ ngày 21 tháng 9, khi giá đạt mức thấp nhất là $ 2,07. Tính đến thời điểm hiện tại, giá đã đạt mức cao là $ 3,61 vào ngày 23 tháng 10.

Mức cao nằm ngay dưới mức Fib 0,5 của toàn bộ động thái giảm trước đó, đây là mức có thể đóng vai trò là ngưỡng kháng cự mạnh. Giá đã giảm kể từ đó và cũng đã giảm xuống dưới mức $ 3,15, hiện có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự.

Bất chấp hành động giá giảm này, các chỉ báo kỹ thuật không hoàn toàn giảm. Mặc dù MACD đang giảm, Stochastic RSI vẫn đang tăng và chỉ báo RSI nằm trên mức 50.

WAVES-giam-gia

Trong ngắn hạn, giá dường như đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần sau khi chạm mức cao nhất trước đó vào ngày 23 tháng 10. Đường này đã được xác nhận ba lần cho đến nay và tại thời điểm viết bài, giá đang rất gần với việc xác nhận nó lần thứ tư.

Hơn nữa, đường này trùng với mức Fib 0,382 của toàn bộ động thái giảm gần đây, làm gia tăng sức mạnh của nó.

Nếu giá bị mức này từ chối và tiếp tục giảm xuống thì các mức hỗ trợ gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức $ 2,83 và $ 2,65, đây mức Fib 0,5 và 0,618 của toàn bộ động thái tăng trước đó.

WAVES-giam-gia

Việc di chuyển từ mức cao có vẻ giống như một xung lực giảm giá đã hoàn thành và những gì tiếp theo là một sự điều chỉnh A-B-C. Điều này hỗ trợ khả năng giá sẽ bị từ chối bởi đường kháng cự giảm dần và tiếp tục giảm trong thời gian ngắn.

WAVES-giam-gia

Trader CryptoCapo đã phác thảo biểu đồ Waves, và nói rằng ngưỡng hỗ trợ hiện tại ở mức 23.000 satoshi là rất quan trọng vì một sự cố dưới mức này có thể kích hoạt một đợt giảm nhanh chóng.

Ngược lại, nếu vùng hỗ trợ được giữ vững, ông dự đoán giá sẽ bứt phá lên trên đường xu hướng giảm và tiếp tục di chuyển lên.

WAVES-giam-gia

Tuy nhiên, biểu đồ hàng tuần cho thấy giá đang nằm hơi thấp hơn vùng hỗ trợ chính, được tìm thấy ở mức 25.000 satoshi, mức này từng là chất xúc tác cho một động thái tăng đáng kể trong năm 2018.

Mặc dù ban đầu giá đã bứt phá lên trên mức này, nhưng nó đã giảm xuống dưới ngay sau đó và sau đó bị từ chối, để lại một bấc dài phía trên.

Nếu giá tiếp tục giảm, mức hỗ trợ gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức 16.000 satoshi, cũng trùng với đường hỗ trợ tăng dần được vẽ từ mức thấp nhất của tháng 12 năm 2019.

Nếu giá bứt phá, không có ngưỡng kháng cự rõ ràng nào cho đến mức 70.000 satoshi. Tuy nhiên, điều này có vẻ khó xảy ra ở thời điểm hiện tại.

WAVES-giam-gia

Triển vọng cho cả WAVES / USD và WAVES / BTC có vẻ tương đối giảm, càng về sau càng giảm.

Các bạn có thể xem giá WAVES tại đây.

Dislaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto