Tiền điện tử

Website người lớn Pornhub bổ sung XRP, BNB, USDC và DOGE vào các tùy chọn thanh toán

Nội dung

Trang web giải trí dành cho người lớn Pornhub đã thêm bốn đồng tiền mới vào danh sách các tùy chọn thanh toán tiền điện tử được hỗ trợ – XRP, BNB, USDC và DOGE.

Động thái này có nghĩa là hơn 120 triệu khách truy cập hàng ngày của Pornhub hiện có thể trả tiền cho các đăng ký trả phí trong bốn tài sản kỹ thuật số. Đáng chú ý, Pornhub đã loại bỏ sự hai đồng coin riêng tư Dash và PumaPay, vốn đã được hỗ trợ vào giữa tháng 12. Điều đó cho thấy rằng những thay đổi đã được thực hiện trong tháng qua.

Các bản sửa đổi mới nhất tăng số lượng coin được hỗ trợ của Pornhub lên 16 từ 14 trước đó. Pornhub chỉ hỗ trợ tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán cho một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Singapore. Trong khi đối với một số quốc gia EU, chẳng hạn như Đức, hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng.

Pornhub đã dừng hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng sau khi đối mặt với lệnh cấm từ Visa và Mastercard vào tháng trước. Hai gã khổng lồ thanh toán đã cắt đứt quan hệ với Pornhub sau những cáo buộc rằng trang web khiêu dâm đã chiếu các video lạm dụng và hiếp dâm trẻ em. Các cáo buộc xuất phát từ cuộc điều tra của một chuyên mục ý kiến ​​của New York Times. Pornhub đã phủ nhận các cáo buộc.

Hòa Thân

Theo The Block

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318