Tiền điện tử

Willy Woo: 1,7% dân số trên thế giới đang sở hữu Bitcoin

Nội dung

Mặc dù Bitcoin đã tăng lên rất mạnh trong vài năm qua, những vẫn còn rất nhiều người trên thế giới không sở hữu tiền điện tử. Các ước tính được tổng hợp bởi một nhà phân tích on-chain hàng đầu chỉ ra rằng chưa đến 2% dân số trên thế giới tiếp xúc với Bitcoin ở một mức độ nào đó.

Theo Willy Woo, một nhà phân tích on-chain hàng đầu, chưa đến 2% dân số trên thế giới tiếp xúc với Bitcoin ở thời điểm hiện tại. Ông đặc biệt đề cập đến con số 1,7%, cho thấy rằng 120 triệu cá nhân đã tiếp xúc với tiền điện tử chuẩn.

“Ước tính tốt nhất của tôi là 1,7% dân số thế giới tiếp xúc với Bitcoin. 1,3% là phạm vi dưới. Ở mức 1,7%, Bitcoin thậm chí còn chưa bắt đầu trên đường cong s chấp nhận này. Nó đang hình thành một con đường, với tốc độ phát triển hiện tại, nó sẽ là một trong những con đường leo núi nhanh nhất trong lịch sử.”

At 1.7% Bitcoin hasn’t even started on this adoption s-curve. It’s about to etch a path, at current growth, it will be one of the fastest climbs in history yet. pic.twitter.com/XZ5lb9bB1M

— Willy Woo (@woonomic) December 6, 2020

Như ông giải thích, thực tế đơn giản này cho thấy rằng giá tiền điện tử sẽ tăng theo cấp số nhân nếu Bitcoin được chấp nhận rộng rãi. Woo trích dẫn cụ thể tốc độ tăng trưởng của các công nghệ khác như Internet và điện thoại di động. Ông giải thích, nếu BTC tiếp tục phát triển với tốc độ hiện tại, nó sẽ là công nghệ có “mức đột phá nhanh nhất trong lịch sử”.

Woo giải thích trong một phân tích gần đây rằng Bitcoin sẽ đạt $ 200.000 hoặc thậm chí $ 300.000 vào cuối năm tới.

“Mô hình hàng đầu của tôi đề xuất $ 200k cho mỗi BTC vào cuối năm 2021, và có thể đạt mức cao hơn là $ 300k. Thị trường hiện tại trung bình trả $ 7.456 cho coin của họ. Tất cả các bạn đều là thiên tài.”

bitcoin-woo

Nguồn: Twitter Willy Woo

Nhiều người hy vọng rằng tỷ lệ sở hữu Bitcoin trên thế giới sẽ nhanh chóng tăng lên trong chu kỳ thị trường này.

Nhiều triệu phú dự kiến ​​sẽ phân bổ vốn vào không gian này trong những năm tới. Niall Ferguson, một nhà sử học tài chính tại Viện Hoover thuộc Đại học Standford, nói rằng những người chơi tổ chức và triệu phú đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin.

“Việc chấp nhận Bitcoin như một tài sản, một loại vàng kỹ thuật số, đã được đẩy nhanh bởi đại dịch Covid-19. Hầu như mỗi tháng, một số nhân vật lớn trong giới đầu tư chính thống đã nói, “được rồi, bây giờ tôi sẽ xem xét BTC một cách nghiêm túc.” Do đó, quá trình chấp nhận bởi các các nhà đầu tư tổ chức sẽ ngày càng lan rộng hơn nữa.

Hơn nữa, Blockchain Capital đã phát hiện ra trong một cuộc khảo sát được ủy quyền rằng gần một nửa số người Mỹ nghĩ rằng Bitcoin sẽ được sử dụng rộng rãi trong 5 đến 10 năm tới. Hơn nữa, gần một phần ba nghĩ rằng họ muốn mua tiền điện tử hàng đầu trong năm năm tới.

SN_Nour

Theo Bitcoinist