Tiền điện tử

Willy Woo cho rằng đây là thời điểm “cực kỳ tuyệt vời” để mua Bitcoin

Nội dung

Nhà phân tích hàng đầu Willy Woo cho rằng đây là thời điểm “cực kỳ tuyệt vời” để mua Bitcoin.

Willy Woo mua bitcoin

Nhà phân tích Willy Woo

Woo nói trên Unconfirmed Podcast của Laura Shin rằng giá trị mạng lưới trên tần suất giao dịch của BTC (tỷ lệ NVT), đo lường giá trị tiện ích của Bitcoin theo khối lượng giao dịch trên mạng liên quan đến giá, đang nhấp nháy một tín hiệu mua chưa từng thấy kể từ vụ sụp đổ giá hồi tháng 3.

“NVT là tín hiệu on-chain đầu tiên mà bạn có thể nói, ‘mua ở đây, bán ở đó.’ Về cơ bản, cách hiểu đơn giản là nó tương đương với tỷ lệ giá trên thu nhập của Bitcoin. Trong một công ty, bạn có giá cổ phiếu, bạn có thu nhập. Trong Bitcoin, nó là một kho lưu trữ tài sản có giá trị như vàng. Bạn không có thu nhập, nhưng những gì chúng ta có là hoạt động cơ bản của nhà đầu tư. Có một sự xáo trộn liên tục và bạn thấy sự xáo trộn đó càng cao thì tốc độ di chuyển của Bitcoin đến các nhà đầu tư mới càng cao, hoạt động cơ bản hơn trong mạng lưới. Vì vậy, đó là tỷ lệ định giá, vốn hóa thị trường cho hoạt động đó và điều đó tạo ra tỷ lệ giá trên thu nhập này cho Bitcoin. ”

Woo nói rằng đó là một chỉ báo tăng giá khi bạn thấy nhiều hoạt động của nhà đầu tư chưa được phản ánh trong giá. Anh ấy lưu ý rằng hoạt động của nhà đầu tư hiện tại “tăng vọt” và điều đó đã đẩy tỷ lệ NVT xuống, cho thấy rằng BTC đang bị định giá thấp hơn so với thời kỳ đáy giá Covid-19 vào tháng 3.

“Bây giờ chúng ta đang ở trong cùng một khu vực nhưng nó được thúc đẩy bởi lượng mua tổ chức đáng kinh ngạc và hoạt động của nhà đầu tư chưa được phản ánh trong giá. Và chúng ta thấy nhiều hoạt động hơn bây giờ với thông báo PayPal và nhiều người hơn tham gia. Tôi thực sự thấy điều này trên các chỉ số ngay bây giờ, rằng có rất nhiều người tham gia mới. Vì vậy, vâng, nó hoàn toàn thời điểm tuyệt vời để mua nếu bạn đang ở đó trong năm hoặc nhiều năm.”

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Dailyhodl