Tiền điện tử

XLM có thể đã bắt đầu đợt điều chỉnh sau động thái tăng mạnh nhiều tháng qua

Nội dung

Giá Stellar Lumens (XLM) đã tăng lên với tốc độ nhanh chóng kể từ đầu tháng 11 năm 2020 nhưng đã không thể xóa được một vùng kháng cự quan trọng.

Mặc dù các đợt tăng giá ngắn hạn có thể xảy ra khi XLM đang giao dịch trên mức $ 0,267, nhưng có vẻ như XLM vẫn chưa hoàn thành việc điều chỉnh.

XLM đã tăng lên kể từ đầu tháng 3 năm 2020. Xu hướng tăng đã tăng tốc vào tháng 11 năm 2020 và tiếp tục đạt mức cao $ 0,35 vào ngày 6 tháng 1.

Tuy nhiên, XLM đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 0,36, là mức Fib thoái lui 0,382 của toàn bộ động thái đi xuống từ mức cao nhất mọi thời đại.

Các chỉ báo kỹ thuật cung cấp một triển vọng hỗn hợp. MACD nằm trên 0 và đang tăng, trong khi chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm và đang giảm.

Chỉ báo Stochastic oscillator đang tăng nhưng vẫn chưa tạo ra một bullish cross (được hiển thị với vòng tròn màu xanh lá cây). Do đó, cần phải xem xét các khung thời gian thấp hơn để ước tính tốt hơn chuyển động trong tương lai của nó.

XLM-dieu-chinh

Biểu đồ hàng ngày cho thấy vùng hỗ trợ ở mức $ 0,225, đã được xác nhận dưới dạng một bấc dưới dài vào ngày 12 tháng 1.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. MACD đang gần với việc giảm xuống vùng âm, chỉ báo Stochastic oscillator đang giảm và chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 70.

Một bearish cross được tạo ra bởi chỉ báo Stochastic oscillator và đường MACD cắt xuống vùng âm sẽ xác nhận rằng xu hướng là giảm.

XLM-dieu-chinh

Trader IholdBitcoin đã tuyên bố rằng XLM có khả năng sẽ sớm bắt đầu một động thái tăng khác nếu nó bứt phá lên trên tam giác đối xứng hiện tại.

Tuy nhiên, XLM đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của tam giác kể từ khi tweet.

XLM vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 0,267, do đó, khả năng về một đợt phục hồi ngắn hạn vẫn còn.

Tuy nhiên, có vẻ như xu hướng dài hạn là giảm.

XLM-dieu-chinh

Số lượng sóng cho thấy rằng XLM đã hoàn thành sóng 1 của một xung động tăng giá dài hạn (được hiển thị bằng màu trắng), được bắt đầu với mức thấp nhất của tháng 3.

Số lượng sóng phụ (màu cam) cho thấy rằng đây là sóng chéo khởi đầu (leading diagonal) kể từ khi sóng phụ 4 xâm nhập vào lãnh thổ của sóng phụ 1.

Nếu chính xác, giá đã bắt đầu làn sóng điều chỉnh thứ hai, có thể kết thúc ở mức Fib thoái lui 0,382, 0,5 hoặc 0,618 (tương ứng là $ 0,22, $ 0,19 và $ 0,15).

Sóng 2 thường kết thúc ở 2 mức Fib sau và chúng cũng là mức hỗ trợ ngang.

XLM-dieu-chinh

Mặc dù XLM có thể tăng lên trong ngắn hạn để xác nhận đường kháng cự gần $ 0,30, nhưng có vẻ như nó vẫn chưa hoàn thành việc điều chỉnh.

Một sự đột phá lên trên đường kháng cự có thể sẽ làm mất hiệu lực khả năng này và cho thấy giá đang tăng cao hơn.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto