Tiền điện tử

XRP có thể tăng lên $ 8,49 trong dài hạn

Nội dung

Với mức tăng lớn nhất trong top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, XRP giao dịch ở mức $ 1,81, ghi nhận mức tăng 26,9% trong 24 giờ qua. Trong biểu đồ hàng tuần và hàng tháng, XRP tăng lần lượt 107% và 307%.

XRP-tang-gia

Biểu đồ XRP/USDT khung 5 phút | Nguồn: TradingView

Nhà điều hành Altstreet Bets đã chia sẻ biểu đồ bên dưới để chỉ ra rằng giá của XRP có thể lên tới $ 3 mà không gặp phải bất kỳ ngưỡng kháng cự nào. Ông đã đặt hỗ trợ ở mức $ 1,10 và $ 1,72 và tin rằng XRP có thể nhắm mục tiêu đến $ 8,49 trong dài hạn.

XRP-tang-gia

Biểu đồ XRP/USDT hàng tuần | Nguồn: Twitter

Nhiều yếu tố đang đóng góp vào hiệu suất gần đây của XRP. Sự quan tâm cao của các nhà đầu tư ở Hàn Quốc, mua token với phí bảo hiểm và trường hợp sử dụng mới cho XRP.

Về góc độ pháp lý, nhà điều hành King Solomon tỏ ra lạc quan trước những phát triển gần đây trong vụ kiện của Ủy ban Giao dich và Chứng khoán Hoa Kỳ chống lại Ripple Labs, và vụ kiện của giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và Chris Larsen.

Bị cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký, mọi thứ dường như đang có lợi cho công ty.

Nhà nghiên cứu Leonidas Hadjiloizou đã chỉ ra vị trí của các tổ chức quốc tế trên XRP. Trong một báo cáo, Ngân hàng Thanh toán Quốc tế cho biết XRP “chắc chắn không phải là chứng khoán”. Hadjiloizou nói:

“Liệu Jay Clayton có thúc đẩy một vụ kiện chống lại Ripple khi ông đang rời khỏi ghế chủ tịch với niềm tin rằng SEC sẽ hành động sau khi ông rời đi? Tôi tin rằng ông ấy sẽ không. Đây là một trong những lý do tôi tin rằng vụ kiện này là thừa và SEC sẽ giải quyết nó nếu nó có thể cứu vãn được thể diện.”

Mặc dù tranh chấp pháp lý có thể còn lâu mới kết thúc, nhưng tâm lý về kết quả là tăng giá trên thị trường tiền điện tử. King Solomon nói:

“Ngoài ra, vụ việc dường như tiết lộ rằng các cựu lãnh đạo của SEC đã đặt lợi ích cá nhân của họ lên trên phúc lợi của quốc gia. Khi cơ quan này liên tục tuyên bố trong các hồ sơ và phiên điều trần rằng “SEC không bị xét xử ở đây”, gần như chắc chắn rằng điều ngược lại là đúng.”

Wanchain đã thông báo rằng XRP sẽ được tích hợp vào nền tảng của nó cùng với Ethereum, Bitcoin, EOS và các nền tảng khác. Tận dụng “Cầu nối Multichain của Wanchain”, người dùng sẽ có thể giao dịch cross-chain cho token XRP.

Hiện tại, chủ sở hữu XRP có thể bắt đầu kiếm tiền bằng các giao thức Wanchain DeFi như WanSwap, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên của nền tảng. Nhóm của Wanchain cho biết trong một bài đăng chính thức:

Người nắm giữ XRP hiện có thể sử dụng XRP của họ một cách an toàn để farm, khai thác và cung cấp thanh khoản thay vì chỉ bỏ quên token của họ trong ví và sàn giao dịch. Cuối cùng, token XRP có thể tương tác với các ứng dụng DeFi và phát huy hết tiềm năng của chúng.

Người dùng Wanchain sẽ có sẵn ví gốc và trang web Wanbridge nơi họ có thể gửi và nhận cross-chain XRP.

Để đạt được điều này, nền tảng “chuyển đổi” token trên Sổ cái XRP phải tạo ra token wanXRP. Tất cả các giao dịch sử dụng Wanchain đều miễn phí.

Bạn có thể xem giá XRP ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Newsbtc