Tiền điện tử

XRP không thể bứt phá trên $0,3, tiếp theo là gì?

Nội dung

Giá XRP hiện đang giao dịch bên trong mô hình trung lập, breakout/down có khả năng xác định hướng di chuyển của giá.

XRP/BTC đang đi theo đường kháng cự giảm dần. Đảo chiều tăng giá sẽ không được xác nhận cho đến khi cặp tiền này breakout.

Lưu ý rằng đây là một phân tích ngắn hạn.

XRP giao dịch bên trong tam giác đối xứng kể từ khi đạt mức cao $0,385 vào ngày 25/12/2020. Cả hai đường kháng cự và hỗ trợ cho đến nay đã được xác nhận 3 lần.

Vào thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch rất gần với đường hỗ trợ của tam giác này. Tam giác đối xứng là một mô hình trung lập, cho phép breakout hoặc breakdown.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật là trung lập thì XRP đang giao dịch dưới khu vực $0,3, trước đây đóng vai trò là hỗ trợ và hiện đã chuyển sang kháng cự. Cho đến khi nó vượt qua được, xu hướng ngắn hạn là giảm.

XRP 1

XRP/USDT (tính đến 20:00 tối nay theo giờ Việt Nam) | Nguồn: TradingView

Trader Credible Crypto đã phác thảo biểu đồ XRP, cho biết có khả năng sẽ tiến tới $0,46.

For those who still have concerns about $XRP, the best time to diversify would be in the .45-.50 region. This is the most logical place to expect a rejection if you think $XRP is “dead”. If/when we get past this region odds we go much higher increase dramatically. pic.twitter.com/NiHsSxkrNO

— Credible Crypto (@CredibleCrypto) January 10, 2021

“Đối với những người vẫn còn lo ngại về XRP, thời điểm tốt nhất để đa dạng hóa sẽ là trong vùng $0,45-0,5. Đây là nơi hợp lý nhất để mong đợi bị từ chối nếu bạn nghĩ rằng XRP đã “chết”. Nếu/khi vượt qua khu vực này, tỷ lệ cược của chúng tôi sẽ tăng cao hơn rất nhiều”.

Khu vực $0,47 trước đây đóng vai trò là hỗ trợ và breakdown thấp hơn là chất xúc tác thúc đẩy động thái đi xuống. Hơn nữa, nó là mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ đoạn đường đi xuống. Nếu XRP vượt qua nó, xu hướng sẽ chuyển sang tăng.

Tuy nhiên, XRP hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ mức Fib thoái lui 0,382 tại $0,35. Các chỉ báo kỹ thuật đang dần chuyển sang xu hướng tăng nhưng vẫn chưa xác nhận đảo chiều.

Giá di chuyển trên ngưỡng kháng cự $0,35 sẽ khiến chỉ báo RSI di chuyển trên 50 và chỉ báo dao động Stochastic hình thành một giao cắt tăng giá. Điều này sẽ phần nào xác nhận xu hướng tăng giá.

Do đó, trong khi tăng trên $0,47 chắc chắn sẽ cho thấy xu hướng dài hạn là tăng thì thậm chí tăng trên $0,35 đô la sẽ là một bước đi dài trong việc hỗ trợ đảo ngược xu hướng.

XRP/USDT (tính đến 20:11 tối nay theo giờ Việt Nam) | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy XRP/BTC đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 24/11/2020. Vào thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ngay dưới đường hỗ trợ này ở mức 760 satoshi.

Mặc dù các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày là tăng giá, nhưng đảo chiều tăng giá sẽ không được xác nhận cho đến khi XRP thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần do phân kỳ tăng đáng kể trong chỉ báo RSI.

Một động thái đột phá có thể sẽ đưa XRP tiến tới mức Fib thoái lui 0,382 tại 2037 satoshi.

XRP/BTC (tính đến 20:17 tối nay theo giờ Việt Nam) | Nguồn: TradingView

Tóm lại, hành động giá và chỉ báo cho XRP tương đối trung lập. Việc đồng tiền này có bứt phá hay không so với mô hình hiện tại sẽ có khả năng xác định xu hướng.

Các bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn..

Thùy Trang

Theo Beincrypto

Phong Nguyễn

Chuyên gia nhận định của ICAT GROUP
3 năm phân tích tin tức thị trường ngoại hối
Biên tập viên nội dung của Invest318