Tiền điện tử

Xu hướng giảm của Swipe (SXP) có thể sắp kết thúc

Nội dung

Giá Swipe (SXP) đã đạt đến vùng hỗ trợ cuối cùng trước khi giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại.

Mặc dù có những dấu hiệu tăng giá trong ngắn hạn, cho thấy khả năng bứt phá, nhưng xu hướng dài hạn vẫn là giảm.

Giá SXP đạt mức cao $ 5,15 vào ngày 13 tháng 8 và đã giảm kể từ đó. Giá đã giảm qua nhiều mức hỗ trợ sau khi bắt đầu nhiều lần bật lên không thành công.

Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch gần $ 0,75, mức hỗ trợ cuối cùng trước khi SXP hướng tới mức thấp nhất mọi thời đại mới.

Mặc dù vậy, vẫn chưa có dấu hiệu đảo chiều. Ngược lại, Stochastic RSI đã tạo ra một bearish cross và đang giảm, và MACD cũng vậy. Mặc dù chỉ báo RSI nằm trong vùng quá bán, nhưng nó vẫn chưa hình thành bất kỳ một phân kỳ tăng giá nào.

sxp-xu-huong-giam

Biểu đồ ngắn hạn hơn cho thấy giá SXP đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao vào ngày 29 tháng 9. Cho đến nay, đường này đã được xác nhận bốn lần.

Có một số phân kỳ tăng giá đang phát triển trong RSI có thể gây ra sự bứt phá. Nếu giá bứt phá, mức kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy là $ 1,35.

Tuy nhiên, cho đến khi giá bứt phá, xu hướng vẫn là giảm và SXP có thể sẽ tiếp tục giảm xuống mức thấp hơn.

sxp-xu-huong-giam

Biểu đồ 2 giờ cũng hỗ trợ khả năng này, vì có sự phân kỳ tăng rõ rệt trên cả RSI và MACD.

Do đó, một động thái tăng lên đường kháng cự giảm dần là có thể. Tuy nhiên, do sự giảm giá trên khung thời gian hàng ngày, nên chúng tôi chưa thể đề xuất rằng một sự bứt phá sẽ xảy ra.

sxp-xu-huong-giam

Trader TheEWguy đã phác thảo một biểu đồ SXP cho thấy một cấu trúc hiệu chỉnh sẽ đưa giá đến mức $ 1,90 – $ 2.

sxp-xu-huong-giam

Kể từ mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 14 tháng 8, giá dường như đang gần kết thúc sự hình thành năm sóng giảm (được hiển thị bằng màu đen bên dưới). Số lượng sóng phụ cho sóng 5 (màu xanh) cho thấy rằng giá đang ở trong sóng phụ 5, sau đó sẽ có một đợt phục hồi lớn.

Điều này phù hợp với mức hỗ trợ dài hạn được nêu trong phần đầu tiên và các chỉ báo ngắn hạn tăng giá. Nó sẽ được xác nhận bởi sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Nếu vậy, giá có thể tăng tới mục tiêu $ 1,90 – $ 2 được đưa ra trong tweet.

sxp-xu-huong-giam

Giá SXP có thể bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần hiện tại và bắt đầu cấu trúc hiệu chỉnh về phía $ 2.

Bạn có thể xem giá SXP tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto