Tiền điện tử

YFI có tiềm năng tăng thêm 20% lên mức $20k trong những ngày tới

Nội dung

Token quản trị YFI của Yearn.finance đã bị bắt trong giai đoạn hợp nhất cùng với Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Nó đã có thể tăng cao hơn đáng kể so với mức mà nó đã được giao dịch chỉ vài tuần trước, với việc người mua cố gắng hình thành giá sàn trong vùng thấp $ 13,000.

Bất chấp sự tăng giá to lớn của cả Bitcoin và Ethereum trong tuần qua, điều quan trọng cần lưu ý là vốn vẫn chưa xoay vòng vào các tài sản có rủi ro cao hơn nằm trong lĩnh vực DeFi.

Cho đến khi BTC chứng minh cho các nhà đầu tư thấy rằng mức tăng gần đây của nó là sự khởi đầu của một sự thay đổi xu hướng dài hạn, các nhà đầu tư có thể tiếp tục do dự khi đổ tiền trở lại vào các tài sản DeFi có tính biến động cao như token YFI của Yearn.finance.

Một nhà phân tích lưu ý rằng YFI có thể có vị trí tốt để chứng kiến ​​một số mức tăng đáng kể trong ngắn hạn.

Ông chỉ ra một cấu trúc thị trường mạnh mẽ, lưu ý rằng token có thể vượt qua 20.000 đô la trong những tuần tới.

Ông cũng nói thêm rằng Bitcoin phải bước vào giai đoạn hợp nhất để sự gia tăng này xảy ra.

Tại thời điểm viết bài, YFI đang giao dịch chỉ giảm hơn 2% ở mức giá hiện tại là 14.434 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm từ mức cao 15.500 đô la được thiết lập vào khoảng thời gian này ngày hôm qua.

gia yfi 2

Đối với các altcoin, con đường tốt nhất có thể về phía trước là BTC bước vào giai đoạn hợp nhất, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội xoay vốn vào các tài sản hoạt động kém hơn trong tuần qua.

Nếu nó tiếp tục đẩy cao hơn, các nhà đầu tư có thể duy trì vị thế Bitcoin của họ và không chuyển tiền trực tiếp vào các token như YFI của Yearn.finance.

Trong khi chỉ ra cấu trúc thị trường hiện tại của YFI, một nhà phân tích đã giải thích rằng tiền điện tử hiện đang được định vị để chứng kiến ​​một số tăng trưởng trong ngắn hạn.

Ông lưu ý rằng YFI có thể sớm tăng lên 20.000 đô la do sức mạnh kỹ thuật hiện tại của nó.

“YFI / USD: Thành thật mà nói, hiện tại có vẻ không quá tệ, có vẻ như hành động giá đang giữ trên 15 vào lúc này, có thể có chỗ cho một động thái tăng thêm + 20% nữa. Nếu BTC có thể hợp nhất ở đây thì sẽ có chỗ cho phần lớn các alts bắt đầu tăng cao hơn…”

$YFI / USD

Honestly not looking so bad at the moment, seems as though price action is holding above 15 for now, there could be room for a further +20% move to the upside.

If BTC can consolidate here then there should be room for the majority of alts to start moving higher… pic.twitter.com/QU15Vtzr5x

— Cactus (@TheCryptoCactus) October 24, 2020

Xu hướng ngành DeFi trong tuần tới chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến  YFI của Yearn.finance. Nếu BTC vẫn ổn định quanh mức 13.000 đô la, nó có thể cung cấp một làn gió lớn cho các DeFi alts nhỏ hơn.

Bạn có thể xem giá YFI tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo Newsbtc