Tiền điện tử

YFI hướng đến 30,000 đô la, xuất hiện điểm tương đồng với ETH trong năm 2016

Nội dung

YFI của Yearn.finance đã ngày càng nhích gần hơn đến mức 30,000 đô la trong vài ngày và tuần qua, áp lực bán tại đây được chứng minh là có phần đáng kể trong nhiều trường hợp.

Nhìn chung, giá YFI hiện đang mắc kẹt trong một mô hình không thể hành động tương tự như mô hình Bitcoin và Ethereum.

Cho đến khi các tài sản kỹ thuật số lớn hơn đột phá, hoặc sự cố và đạt được động lực rõ ràng hơn, rất có thể YFI cũng sẽ tiếp tục hợp nhất.

Mặc dù nó chưa thể vượt lên trên 30,000 đô la, nhưng triển vọng kỹ thuật của nó đang ngày càng sáng sủa hơn.

Một trader hiện đang lưu ý rằng, cấu trúc kỹ thuật hiện tại của YFI khiến ông nhớ đến Ethereum vào cuối năm 2016. Vào thời điểm này, tiền điện tử đã chứng kiến một giai đoạn hợp nhất dẫn đến sự đột phá với động lượng parabol.

Nếu lịch sử xoay vần và YFI thấy một sự đột phá tương tự trong những ngày và tuần tới, thì rất có khả năng nó có thể bước vào một giai đoạn khám phá giá khác, dẫn đến việc nhìn thấy một số động lượng parabol.

Theo nhà phân tích, đà này có thể sẽ kéo dài sang năm 2021. Ông cho rằng, nó sẽ chứng kiến hành động giá tương tự trong giai đoạn này như ETH đã làm trong suốt năm 2017.

YFI đang giao dịch chỉ giảm hơn 2% với mức giá hiện tại là 28,711 đô la. Đây là mức giá mà nó giao dịch trong suốt tuần qua.

Trong một khoảnh khắc ngắn, YFI đã leo lên mức cao nhất là 32,000 đô la trước khi gặp một số kháng cự nghiêm trọng và giảm xuống.

YFI đã theo dõi chặt chẽ các xu hướng tổng thể được nhìn thấy bởi Bitcoin và Ethereum vào cuối năm, khiến cho các tài sản này bắt buộc phải tăng giá cao hơn để có thể đạt được mức tăng thêm trong trung hạn.

Trader HornHairs đã tuyên bố trong một tweet gần đây rằng, YFI có thể đang trong quá trình phản ánh một Fractal Ethereum tăng giá từ năm 2016, điều này cho thấy rằng năm 2021 sẽ là một năm cực kỳ tích cực đối với điểm chuẩn DeFi.

Get the feeling $YFI is gonna pull a late 2016 $ETH and build up insane pressure in the form of an ascending triangle and blast off into price discovery during late December-early January whilst the real bull run plays out in 2021 (2017 for ETH). pic.twitter.com/nWPKuR2ULu

— HornHairs 🌊 (@CryptoHornHairs) December 5, 2020

“Có cảm giác YFI sẽ kéo ETH vào cuối năm 2016 và tạo ra áp lực điên cuồng dưới dạng một tam giác tăng dần và bùng nổ khi khám phá giá vào cuối tháng 12 đến đầu tháng 1 trong khi đợt tăng giá thực sự diễn ra vào năm 2021 (2017 đối với ETH )”.

YFI hướng đến 30,000 đô la, xuất hiện điểm tương đồng với ETH trong năm 2016

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: Tradingview

Toàn bộ xu hướng thị trường trong trung hạn sẽ phụ thuộc vào Ethereum và Bitcoin. Hai tài sản kỹ thuật số này đã dẫn dắt thị trường DeFi, điều đó có nghĩa là số phận của Yearn.finance ít nhất nằm trong tay họ.

Ông Giáo

Theo NewsBTC