Tiền điện tử

YFI rơi vào “vùng chết”, việc bán hoảng loạn sắp diễn ra

Nội dung

Token quản trị YFI của Yearn.finance đã phải đối mặt với một đợt bán tháo không ngừng trong suốt vài ngày và tuần qua, khi phe bò không thể thu được bất kỳ động lực nào.

Có nhiều lý do giải thích tại sao nó đã bị bán tháo mạnh mặc dù Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử tăng giá, nhưng đợt bán tháo mới nhất này có thể là do sự suy yếu của toàn bộ thị trường.

Một nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng tiền điện tử đang nhanh chóng tiếp cận vùng giá nguy hiểm, với sự hỗ trợ được nhìn thấy trong khu vực thấp của vùng $ 12.000 là rất quan trọng.

Nếu nó phá vỡ xuống dưới vùng này, thì YFI có thể thấy một đợt bán tháo mạnh mẽ buộc giá giảm xuống dưới $ 10.000, đây sẽ là một sự phát triển kỹ thuật tồi tệ có thể giáng một đòn chí mạng vào triển vọng trung hạn của nó.

Nhà phân tích đang gọi khu vực thấp của vùng $ 12.000 là “vùng chết” đối với tiền điện tử.

Với việc Bitcoin có nhiều dấu hiệu suy yếu, có khả năng cao rằng sự sụt giảm xuống dưới mức này sắp xảy ra.

Tại thời điểm viết bài, token quản trị YFI của Yearn.finance đang giao dịch ở mức $ 12.400. Đây là một trong những mức giá thấp nhất mà tiền điện tử đã thấy kể từ khi nó thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là $ 45.000 trong một vài tháng trước.

Có nhiều yếu tố góp phần vào sự yếu kém này, bao gồm sự suy thoái của DeFi, ít giá trị hơn được token YFI tạo ra do lợi suất giảm trên Curve và cộng đồng bị phân tán.

Sự hợp lưu của các yếu tố này đã gây áp lực lớn lên giá và không có hồi kết cho sự suy thoái của nó.

Ngay cả xu hướng tăng gần đây của Bitcoin cũng không tạo ra một luồng gió mới cho các altcoin như YFI của Yearn.finance.

Khi chia sẻ suy nghĩ của mình về xu hướng ngắn hạn của YFI, một nhà phân tích đã giải thích rằng tiền điện tử đang đi vào “vùng chết”.

Ông cho rằng không có lý do gì để tăng giá tiền điện tử trong ngắn hạn.

“Phải mất một thời gian nhưng có vẻ như YFI đang tiến gần tới “vùng chết” trong khu vực thấp của vùng $ 12k. Kỳ vọng mức bán hoảng loạn khiến giá giảm xuống $ 10k khi giá giảm xuống dưới vùng này. Lợi suất tiếp tục bị trì trệ và giảm xuống, không có lý do gì để tăng giá trong ngắn hạn đến trung hạn ”.

yfi-vung-chet

Nguồn: Twitter Flood

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ triển vọng trung hạn của nó, vì phản ứng của giá đối với khu vực thấp của vùng $ 12.000 sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về sức mạnh kỹ thuật của nó.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Newsbtc