Tiền điện tử

ZIL có thể tiếp tục tăng lên trong vài ngày tới

Nội dung

Giá Zilliqa (ZIL) đã lấy lại mức hỗ trợ quan trọng và sẽ tiếp tục tăng lên miễn là nó được giao dịch ở trên mức này.

ZIL đã giảm kể từ ngày 11 tháng 8, khi giá đóng cửa ở mức cao nhất cục bộ là $ 0,0306 vào ngày 11 tháng 6. Sau khi tạo đỉnh thấp hơn ở mức $ 0,028 vào ngày 11 tháng 8, giá đã tiếp tục xu hướng giảm, đạt mức thấp nhất là $ 0,012 vào ngày 21 tháng 9.

Giá hiện đang giao dịch trên mức $ 0,0177, liên tục đóng vai trò là hỗ trợ và kháng cự trong thời gian qua. Kể từ đầu tháng 10, giá đã ba lần xác nhận vùng này là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật là trung lập, nghiêng về xu hướng tăng. Trong khi cả ba chỉ báo MACD, RSI và Stochastic RSI đều tích cực, thì chúng đã bắt đầu đi ngang.

Nếu giá tăng lên, mức kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở $ 0,0243.

zil-tang-gia

Biểu đồ hàng tuần cho thấy một triển vọng tương tự, mặc dù với phạm vi rộng hơn giữa $ 0,0138 – $ 0,0267. Tại thời điểm viết bài, giá đã bật lên từ vùng hỗ trợ và tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng cho tín hiệu giống như khung thời gian hàng ngày. Trong khi chỉ báo RSI ằm trên 50 và Chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross, thì độ dốc của chúng gần như đang hướng xuống và RSI đã không tăng lên theo sức mạnh.

Tuy nhiên, miễn là giá được giao dịch trên mức hỗ trợ $ 0,0138, thì kịch bản có khả năng xảy ra nhất là một cuộc biểu tình hướng tới vùng kháng cự $ 0,0267.

zil-tang-gia

Kể từ mức cao nhất vào ngày 11 tháng 8, có vẻ như giá đã hoàn thành mô hình A-B-C trong sách giáo khoa (được hiển thị bằng màu đen bên dưới), trong đó sóng A: C có tỷ lệ chính xác 1: 1. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rõ ràng năm sóng phụ được phác thảo trong sóng C (màu xanh lam).

Nếu đúng, giá đã bắt đầu một xung động tăng mới sau khi tạo mức thấp nhất vào ngày 21 tháng 9.

zil-tang-gia

Nếu vậy, giá đã hoàn thành các sóng 1 – 2 của xung lực tăng mới (màu xanh lam), được tạo ra bởi một cái nêm mở rộng (màu cam) và sự điều chỉnh A-B-C đạt đến mức Fib 0,5 của toàn bộ động thái đi lên.

Sự sụt giảm dưới mức thấp của sóng C sẽ làm mất hiệu lực sóng ngắn hạn (màu cam), trong khi sự sụt giảm dưới mức thấp nhất ngày 21 tháng 9 ở mức $ 0,012 sẽ làm mất hiệu lực giả thuyết tăng giá.

zil-tang-gia

Có thể ZIL đã bắt đầu một động lực tăng giá mới và sẽ tiếp tục tăng về phía các mức kháng cự được nêu ở trên.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto