Giao dịch với nhà môi giới từng đoạt nhiều giải thưởng *

Vào năm 2019 và 2020, 'Xu hướng đầu tư' đã xếp hạng GO Markets là số 1 về Dịch vụ khách hàng. Thêm vào đó, các chương trình giáo dục của chúng tôi đã đạt được giải thưởng cao nhất về mức độ hài lòng.
* Xu hướng đầu tư tại Úc. Báo cáo giao dịch đòn bẩy.

Dầu thô WTI chạm mức 74,50$ trong bối cảnh OPEC + bế tắc - tâm lý trái chiều Tin tức

Dầu thô WTI chạm mức 74,50$ trong bối cảnh OPEC + bế tắc - tâm lý trái chiều

Dầu thô WTI (hợp đồng tương lai trên Nymex) đã quay đầu về phía nam về phía trung điểm của mức 74 đô la sau khi sự phục hồi gặp phải các đề nghị chỉ cách mốc 75 đô la.

Tuần mới bắt đầu trong một tâm trạng thị trường hỗn hợp và sự tạm dừng bán tháo của đô la Mỹ dường như đã giới hạn chế độ phục hồi ở Mỹ.

Ngoài ra, các vụ việc leo thang ở khu vực Châu Á-Pacific và tác động của nó đối với tăng trưởng toàn cầu cũng ảnh hưởng đến dầu năng suất cao hơn.

Tại thời điểm đưa tin, vàng đen đang được giao dịch ở mức 74,56$, hầu như không thay đổi trong ngày, khi kết thúc tuần trong sắc đỏ.

Tuần trước, giá dầu WTI phục hồi mạnh mẽ từ mức thấp nhất trong ba tuần là 70,76 đô la có thể liên quan đến việc dự trữ dầu thô hàng tuần của Mỹ giảm nhiều hơn dự kiến, theo báo cáo của Cơ quan Thông tin Năng lượng (EIA) vào thứ Năm.

Trong khi đó, quan điểm giữa OPEC và các đồng minh (OPEC +) về khả năng tăng sản lượng dầu cũng hỗ trợ xu hướng tăng giá. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã từ chối đề xuất gia hạn 8 tháng đối với các hạn chế sản lượng của OPEC +, điều này đã dẫn đến kết quả đàm phán bị đình trệ, bất chấp cuộc họp kéo dài 3 ngày.

Sắp tới, dữ liệu tiêu dùng của Hoa Kỳ, tồn kho dầu thô hàng tuần và các bản cập nhật tình hình covid19 trên toàn cầu sẽ là tiêu điểm được theo dõi chặt chẽ để các nhà đầu tư tìm kiếm các cơ hội giao dịch mới.

(Theo FXstreet)

Bài viết tham khảo