Đang tải

Dự báo giá AUDUSD trước nỗi lo suy thoái kinh tế toàn cầu

Image by: Dương Nghĩa

Hôm qua, Fed dự kiến ​​​​sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản với xu hướng ôn hòa sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell tuyên bố “chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang ở gần, hoặc thậm chí có thể ở đó, đang làm xáo trộn việc định giá thị trường với các hợp đồng tương lai ngụ ý của quỹ được cho ăn hiện chỉ ra tổng lãi suất là 78 ​​điểm cơ bản cắt giảm vào cuối năm. Nói như vậy, cuộc khủng hoảng ngân hàng đang gia tăng với PacWest là kẻ tiếp theo trong làn đạn.

Các số liệu về cán cân thương mại của Úc đã gây bất ngờ khi tăng đạt mức thặng dư 15,27 tỷ đô la Úc trong tháng 3, chủ yếu nhờ xuất khẩu quặng sắt và than. Mặc dù điều này là tích cực đối với nền kinh tế địa phương, nhưng sự không chắc chắn bên ngoài đang bao trùm thị trường tài chính khiến AUD hiện đang ở trong tình trạng lấp lửng. Cuối ngày hôm nay, trọng tâm sẽ chuyển sang Hoa Kỳ một lần nữa và tập trung vào dữ liệu việc làm trước báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) vào thứ Sáu để xem liệu các đơn xin trợ cấp thất nghiệp có tương quan với thay đổi việc làm ADP trước đó hay số JOLT hay không.

PTKT: AUDUSD sau khi ra dấu hiệu tạo 2 đáy quanh vùng giá 0.6570 đã có nhịp tăng mạnh vượt MA20 của khung D, tham khảo chiến lược Buy quanh vùng giá 0.666-0.669, mục tiêu ngắn hạn lên vùng 0.6800, xa hơn là ngưỡng 0.6850

Hiện GO Markets đã liên kết hợp tác cùng Invest318 thành lập đội ngũ chăm sóc khách hàng dành cho thị trường Việt Nam, các bạn có thể liên hệ để nhận hỗ trợ tư vấn, đăng ký – xét duyệt tài khoản cũng như các thông tin khác trong quá trình giao dịch:

Anh, chị, em cần tư vấn thêm các tín hiệu khác, vui lòng liên hệ Admin Dương Nghĩa
Zalo: 0966.754.460
Telegram: https://t.me/VFITradingFxGoldSignal

Đăng ký tài khoản giao dịch: Tại đây

Tags: